Vừa rồi em có sang nhật công tác mấy tháng, vác về được nhiều đồ mỹ phẩm quá mà giờ dùng không hết.
Em thanh lý 1 phấn phủ Intergrate dạng ruột không (không kèm hộp phấn đâu ạ, các chị dùng lại hộp phấn cũ là okie đấy ạ) và phấn má Visee.
Mua xong em lại làm mất hóa đơn nên chẳng nhớ giá mua là bao nhiêu, nhưng hộp phấn má thì có ghi giá chưa tính thuế trên hộp là 1500 yên. Thanh lý cho nhanh gọn em để đồng giá 2 hộp này là 250k luôn ạ. Nếu chị nào khuân cả thì em fix 450k cho nhanh gọn nhé!

Em giới thiệu sơ qua 1 chút nhé!
Phấn phủ có kèm bông phấn luôn rồi, màu オークル20, màu da tự nhiên. Nếu chị nào dùng dòng Shiseido rồi thì có thể tham khảo màu phấn trên hộp phấn hoặc foundation mà mình đang dùng ạ!Da em không trắng lắm, hơi xỉn màu một chút nên dùng màu này là okie, tone màu tự nhiên, không bị trắng quá đâu ạ!
Phấn má cũng có kèm luôn cọ nhỏ bên trong rồi!Tone màu trắng, và 3 màu hồng đậm nhạt khác nhau nên em nghĩ là dễ dùng và dễ kết hợp!
Các chị liên lạc với em qua sdt 0973 415 088. Trong giờ làm việc em không được sử dụng điện thoại thường xuyên nên nếu chị nào gọi mà chưa thấy em nghe máy ngay được thì thông cảm giúp em, các chị cứ nhắn tin để em biết em sẽ gọi điện lại sau!
Cảm ơn các chị đã xem tin ạ!