Chào các bạn,

Mình muốn thanh lý lại các sản phầm:

- Nước hoa hồng Merlot: mua ở 4beauty, 240k, mới dùng 2 lần. Thanh lý 140k,công dụng làm sạch da, không cồn, se lỗ chân lông dùng được cho da nhạy cảm. Mình mới dùng 2 lần nên không có nhận xét gì, mát mát, màu tím nhạt, nhưng mình không thích cảm giác mát lạnh lắm.

- Nước tẩy trang Laroche Posay, giá 215k, mua ở Guardian thanh lý 120k. tẩy trang cho da dầu nhạy cảm, tẩy sạch trang điểm, bụi, nhờn, da rất sạch và mịn, không bị khô căng. Mùi thơm rất nhẹ nhàng nhưng có điều mình không thích mùi này, chắc do cảm nhận cá nhân.


Các sản phẩm khác:

-Mặt nạ 100%pure aqua Boost, dùng được hơn nửa, mặt nạ cấp nước, làm ẩm da, dùng bất cứ khi nào thích, hoặc như mặt nạ ngủ. Tác dụng tốt nhưng mình không thích mùi dưa leo cho lắm, lúc mua ở Mèo heo là 585k. Thanh lý lại 100k cho bạn nào muốn thử. 100% natural.

- Kem dưỡng da 100% pure mint white tea 50ml, còn 1 nửa, mua meoheo 525k, dùng cho da thường đến dầu, nhưng da mình chắc dầu quá nên thấy vẫn hơi nhờn 1 tí, để lại 120k.

- Toner Earth Science cho da dầu, mùi cam thơm thơm, se lỗ chân lông, còn gần nửa chai: 50k
- Kem dưỡng thanh lọc da Vichy: 50k

Tặng luôn sữa rửa mặt SKII mini đặt mua từ Nhật, dạng kem, mịn, rửa xong da sạch & mịn, tuýp 20g nhưng xài rất lâu.

Mình không quảng cáo hay nhận xét gì về sp, chỉ muốn share lại cho bạn nào dùng quen hoặc muốn dùng thử. Merlot & Laroche posay mới mua trong khoảng 1,2 tuần gần đây và mới mở nắp dùng vài lần.
Thông tin sản phẩm và giá gốc có thể tham khảo trên mạng.

Bạn nào ở Chung cư 4S2 linh đông mình đưa ở sảnh block A1, bạn nào ở Thảo Điền mình đưa ở vincom Thảo Dien.


Cảm ơn các bạn đã đọc tin.