Thanh lý nôi gỗ 2 trong 1 có thể làm cũi cho bé, tặng kèm nệm và mùng

  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Cần bán nôi gỗ sử dụng ít nên còn mới, kích thước nôi lớn nên bé sẽ có thể nằm thoải mái đến 3 tuổi. Nôi bằng gỗ tự nhiên chứ ko phải bằng gỗ ép MDF nhé các mẹ.

  Nôi rất chắc chắn, thoáng mát chứ không nóng bí như các nôi điện, cạnh bên có thể tháo mở xuống 1 nấc để tiện cho mẹ thao tác lúc bé còn nhỏ.

  Sử dụng nôi gỗ thì khi cần đung đưa mình có thể chủ động chứ ko như nôi auturu gì đó, bé sẽ phụ thuộc vào việc đung đưa nếu ngừng đưa bé sẽ thức giấc ngay, khi đi đâu chơi mà ko có nôi thì bé sẽ ko chịu ngủ.


  Có thể cài khóa cố định làm thành cũi cho bé chơi khi ba mẹ cần làm việc. Định để dành cho tập 2 nhưng tập 1 quậy quá ko có can đảm làm tập 2 nên thanh lý luôn.

  Do hiện nay mình đã tháo rời nôi nên mình post hình bé con nhà mình hồi đó sử dụng cho các mẹ tham khảo nhé


  Mua 3,0tr --> thanh lý 1,5tr.
  Tặng kèm mùng và nệm cho nôi. Mùng này rất đẹp mình mua đến 250k. Lúc mua mình ko mua quây vì nếu quây lại quạt không thổi vào được bé sẽ rất nóng, nhất là thời tiết ở SG.

  Liên hệ Trang (0919200384) Mình sinh năm 1983. Nhà quận 9 nhé các mẹ, nôi có thể tháo rời nên dễ dàng vận chuyển.  Chỉnh sửa lần cuối bởi thienanquan; 13/11/2013 vào lúc 09:57 AM. Lý do: thêm hình ảnh và thông tin
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Mấy mẹ đã gửi SMS cho mình ơi, giá mình đưa ra là mềm lắm rồi, nếu mấy mẹ có thiện chí muốn mua thì đừng bớt giá của mình nữa nhen. Đảm bảo bé con của các mẹ sẽ hài lòng mà

  iframe: approve:
  • 1,618 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #3
  Mình gọi mà mẹ nó không bắt máy nên mình pm trên này. Mình rất muốn mua nôi này, tuy nhiên bạn có thể hỏi giùm mình ở quận 9 có chành xe nào nhận hàng chở về Cần Thơ không? Mình là Nhung, cũng sinh năm 3, 0909 973 615

  Cửa hàng Bé Mây - chuyên sách vải, đồ chơi vải an toàn cho bé!

  Mỗi ngày trôi qua là một trải nghiệm tuyệt vời của mẹ khi có con.:Kiss:
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO