Thanh lý nôi điện, cũi gỗ thông, đồ địu bé giá rẻ. Hàng mới 99%

  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà,

  Chắc hẳn các mẹ đều hơi khó nghĩ trong việc mua đồ dùng cho bé. Đặc biệt là nôi, võng, đồ địu em, cũi gỗ...Vì 1 số mặc hàng này giá thành hơi cao hiện nay và điều quan trọng là các bé chỉ sử dụng trong 1 thời gian ngắn, chưa kể đến việc có nhiều bé khó tính, không chịu sử dụng khi bố mẹ mua về, thế là các mặt hàng này lại phải xếp xó. vừa phí tiền, vừa chiếm diện tích nhà mình.

  Ngày xưa em cũng vậy, mới có con lần đầu nên đều muốn cho con những gì tốt nhất, đẹp nhất. Bạn bè đi trước đều khuyên rằng những thứ này nên đi xin hoặc đi mua lại đi, đừng mua mới tốn kém lắm, để tiền mà bồi dưỡng cho mẹ và bé. Nhưng em vẫn cứ mua, và đúng thật, thằng cu nhà em sử dụng được có 1-2 lần là không thèm đếm xỉa gì đến nữa, làm mẹ cứ phải xếp và để trên kho, tiếc hết cả tiền. Cu nhà em được 16 tháng rồi.

  Hôm nay em gửi bài viết này để thanh lý các mặt hàng như em vừa nói với giá phải chăng cho các mẹ mua về sử dụng cho bé nhé. Đừng mua đồ mới về làm gì cho mất tiền

  1. Cũi gỗ thông: Mới 99%, bé mới dùng được 2 lần rồi không dùng nữa. Cũi được làm từ gỗ thông tự nhiên, nên rất an toàn cho bé. Không gây kích ứng hoặc nguy hiểm khi Bé chạm tay vào cũi, hoặc ngậm vào thành cũi. Đặc biệt cũi nhà em có thể gấp xếp gọn gàng, dựng sát vào tường, không chiếm diện tích.
  Giá em mua mới tại Mẹ và bé là 1.7tr. Em thanh lý cho các mẹ 1.1tr.

  2. Điệu em bé: Mới 99%, màu xanh + kem rất đẹp và thời trang. Giá mua mới tại mẹ và bé: 550k. giá thanh lý: 300k
  Lưu ý: Kiểu dáng giống như hình minh họa, nhưng của nhà em là màu xanh da trời + kem nhìn sáng sủa và dễ thương hơn nhiều. hihi

  3. Nôi điện bằng sắt đúc sơn tĩnh điện màu xanh + trắng cực sạch đẹp. Có miếng lót nằm 2 tầng cho bé rất êm và thoáng lưng. Cái nôi này mua hồi trước lúc nôi điện mới ra nên nhà sản xuất làm bằng sắt đúc rất bền và chắc chắn, còn các loại nôi bây giờ càng ngày làm càng mỏng manh, yếu ớt và đắt nữa. Nôi nhà em bị đứt curoa để đong đưa nên nếu mẹ nào mua về có thể thay dây khác hoặc đưa con bằng tay càng tốt các mẹ ạ, đưa bằng điện nghe bác sĩ bảo khônng tốt cho thần kinh của bé sau này. Lâu lâu mẹ lại đưa nhẹ cái nôi 1 cách nhẹ nhàng vẫn là tốt nhất.
  Giá thanh lý: 550k

  Hiện tại chỉ thanh lý bằng này, hôm nào rảnh lên dọn kho rồi lại thanh lý tiếp các Mẹ nhé! Nhanh tay nào, số lượng chỉ có 1 cái mỗi loại

  Em tên Vy, sđt là: 0982 279 728

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Vickylee84; 13/03/2013 vào lúc 08:33 AM. Lý do: Đăng nhầm giá cái cũi. Mong mọi người thông cảm
  iframe: approve:
  • 775 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ nó ơi địu bé hiệu gì thế tại mẹ nó đăng hình minh họa là cái địu combi.

  iframe: approve:
  • 1,475 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  e muốn lấy cái địu mà e cũng thấy sao cái địu này combi mà giá 550k

  iframe: approve:
  • 5,993 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn

  #4
  co hinh noi ko chi, noi hieu gi, con moi ko? dt e 0902115434

  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  trước tết Mình mới mua thanh lý cái nối điện Autoru có 250k,mà người ta giao hàng luôn.
  Bạn thnah lý thế này thì hơi khó ra hàng đấy

  iframe: approve:
  • 169 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #6
  fix mình cái cũi nhen bạn

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi basamsung Xem bài viết
  fix mình cái cũi nhen bạn
  Chào bạn, mình xin lỗi nhe, cái cũi đó mình đăng nhầm giá, mình vừa lên sửa lại. Vì cũi này bằng gỗ thông 100%, bé nhà mình mới leo vào leo ra được đúng 2 lần rồi mình xếp cất mấy tháng nay. Khi mình mua đã là 1.7tr rồi nên mình bán giá 1.1tr. Bạn cứ tham khảo nha. Tks bạn ủng hộ!

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhungpmh Xem bài viết
  co hinh noi ko chi, noi hieu gi, con moi ko? dt e 0902115434
  Hi cưng, sorry em, hôm qua vừa đăng lên là có người đến xem nôi và mua luôn rồi em à. Vì nôi của chị rất chắc chắn và đẹp, có thể dùng cho 2-3 bé sau này nữa. Hẹn em dịp khác ha

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi matbiec81 Xem bài viết
  e muốn lấy cái địu mà e cũng thấy sao cái địu này combi mà giá 550k
  Hiện tại em đi công tác nên cuối tuần về sẽ dành thời gian chụp hình rồi gửi cho mẹ nó xem hen! Nếu được mẹ nó ủng hộ em hen. Cái địu bé nhà em chưa dùng 1 lần nào, em mua với giá 550k tại shop Mẹ và Bé. Bây giờ thanh lý cho các mẹ giá: 300k. Giá fix cứng ngắc luôn á, ko bớt được, mẹ nó thông cảm dùm em nha. tks mẹ nó!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO