Mình cần thanh lý NGUYÊN BỘ CHĂM SÓC CHO CÁC MẸ SAU SINH gồm:
1/ Tắm và xông hơ Dao Spa Mama:
Hiện mình còn 2 hộp (6 chai). Giá công ty là 320k/hộp 3 chai, mình thanh lý lại 200k nhé các mẹ!
Công dụng: Sản phẩm này rất tiện lợi, hiệu quả cho việc phục hồi sức khỏe sau sinh, phòng chống các bệnh hậu sản mà không cần phải pha chế lách cách như các cụ ngày xưa (mua đầy đủ nguyên liệu lá xông như hương nhu, lá bưởi, lá sả, gừng, …. về nấu). Đảm bảo thuốc tắm này là chế phẩm từ lá thuốc của người Dao đỏ nhé. Chỉ cần đổ vào nước sôi để xông và tắm cho sản phụ sau sinh.
(các mẹ có thể xem thông tin chi tiết tại pages: http://www.floral.vn/chi-tiet-san-pham/nuoc-tam-daospa-mama/3.html)

2/ Tanamera - thảo dược săn chắc bụng sau sinh
Giá công ty là 600/hộp 14 gói, mình thanh lý lại 450k nhé các mẹ!
Công dụng: Làm săn chắc và thon gọn vùng bụng, Kích thích tuần hoàn máu tại vùng bụng và kích thích đào thải nước, Cân bằng tông màu da cho vùng bụng, làm mờ vết rạn da, giảm các đốm nâu ở vùng bụng. Rất dễ sử dụng nhé, các mẹ không cần phải mua lá thuốc+nghệ sao vàng hạ thổ....gì gì đó mất công mà chỉ cần pha Mỗi gói bột với 4 thìa canh nước nóng, trộn đều trở thành dạng bột sệt. Đắp lên toàn bộ vùng bụng. (các mẹ có thể xem thông tin chi tiết tại pages: http://tanamera.com.vn/products/detail/thao-duoc-san-chac-bung-sau-sinh-firming-herbal-blend-paste-72.html)

Tổng trị giá mua mới của bộ sản phẩm trên là 1240k, nay tl 850k là mình bớt 31% (bớt 390k) rồi nhé các mom. Bảo đảm còn nguyên hộp, chưa khui nhé! Các mẹ nào có nhu cầu thì inbox hoặc liên hệ mình theo số 0908 năm tám ba chín năm chín.