Thanh lý mỹ phẩm SK-II mini: nước thánh FTE, Cellumination Cream, Mask in lotion

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Em chào các mẹ ạ!

  Em có bộ mĩ phẩm mini của SK-II mua bên chị xuanhanh còn gần như mới nguyên, (còn cả tem mác của chị Hạnh) mà da em dùng không hợp,trước giờ em chỉ dám bôi Johnson cream nắp hồng em lại đang trị mụn bẳng tretinoin theo đơn bác sĩ nữa nên giờ em thanh lý lại ạ.

  Em mới chỉ dùng 3 chai bộ Mask in lotion, First Treatment Essence và Cream còn nguyên. Hàng của chị xuanhanh thì đảm bảo rồi, đều là hàng nội địa Nhật, các mẹ hay mua đồ mini size chắc đều biết chị ý ạ

  Chai nước thần FTE First Treatment Essence 30ml, 400k còn nguyên tem (giá mới chị xuanhanh bán là 450k):


  Kem dưỡng SK-II Cellumination Deep Surge 15gr - 400k (giá mới 470k) trắng sáng da, mờ vết thâm nám, dạng gel cream dùng mùa hè rất hơp đấy ạ, phải cái da em chắc không chịu tinh chất piterra "thần thánh" của nhà SK-II nên em không dám liều thêm, lại toi công trị mụn bấy lâu thì khổ các mẹ xem hình thì thấy kem em chỉ mở ra xem thôi chứ còn nguyên 100% ạ:

  Mẹ nào lấy cả 2 FTE với Cream em để giá 700k cho nhanh ạ

  Cuối cùng là Mask in Lotion, 10mlx7 chai - 500k, tinh chất đậm đặc trong lotion giúp làm căng, sáng và phục hồi da như được đắp mặt na. Giá lúc em mua là 89k/chai ạ, ngoài Hn em thấy có chị còn bán 110k/chai.
  Các mẹ có thể dùng trước FTE như nước hoa hồng bình thường thì dùng 1 chai được lâu lắm, or như em thì đổ ra làm lotion mask:
  Các mẹ lấy cả bộ em để 1.100k nhé, giá mua mới cả bộ là 1800k đấy ạ( Các mẹ mua mới thì giá này chỉ đủ mua 2 trong 3 món kia thui, coi như em tặng miễn phí 1 món ạ Em cũng tiếc quá mà sợ toi công dùng tretinoin bấy lâu nên đành bán lỗ vậy

  Các mẹ mua or cần hỏi gì thêm thì liên lạc em theo số: 01672 sáu hai hai sáu chín chín nhà em ở đằng Phạm Văn Đồng, các mẹ có thể qua xem or em mang cho các mẹ xem hàng thoải mái ạ. Mẹ nào mua em freeship nhé!


  P/S: Nick em mới lập hồi hóng hớt vụ haholy, không ngờ bài đầu tiên lại ở mục Thanh lý Em đăng bài lần đầu có gí sai sót Mod và các mẹ bỏ quá nha

  iframe: approve:
  • 213 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  ban oi con hang` k vay?

  Cây Lá xa nhau là bởi vì Gió

  Hay là vì Cây không muốn giữ Lá lại
  .
  iframe: approve:
  • 53 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  còn hàng k chị

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO