Sản phẩm Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid là cuộc các mạng trong công nghệ về tiến bộ khoa học làm trắng răng. Công thức này là một sản phẩm mới chưa từng có với sự đột phá bằng sự kết dính chặt chẽ để gắn chặt các băng dải làm trắng (Whitestrips) với răng nên bạn có thể huýt sáo khi nghe nhạc, radio, tắm và thậm chí uống nước trong khi bạn đang làm trắng răng.

Sản phẩm này rất an toàn cho men răng và có các thành phần làm trắng răng như các thuốc đang được các bác sĩ nha khoa sử dụng. Thuốc này có tác dụng loại bỏ toàn bộ các chất bám trên bề mặt răng và cả những chất màu bẩn thấm sâu dưới lớp bề mặt răng. Điều trị trong 14 ngày sẽ cho răng hoàn toàn trắng và bóng. Sử dụng mỗi ngày 1 lần Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid trong vòng 30 phút. Bạn sẽ bắt đầu thấy răng trắng hơn sau 3 ngày điều trị và đạt kết quả mỹ mãn sau 14 ngày điều trị.

So với những loại tẩy trắng răng của crest trước thì chỉ chứa 3% hydrogen peroxide nhưng với loại 3D mới của Crest lần này chứa 10% hydrogen peroxide. Hydrogen peroxide là thuốc được sử dụng ở nha sĩ để tẩy trắng răng, cho nên các bạn có thể yên tâm như được làm ở nha sĩ, rất an toàn khi sữ dụng.

Loại này gồm 28 miếng (28film) 1 hộp (14 miếng cho hàm rên và 14 miếng cho hàm dưới)
Ưu điểm của Crest 3D White Whitestrips

- Làm trắng răng cực nhanh

- Chi phí rẻ hơn so với làm trắng răng thẩm mỹ tại nha khoa

- Công nghệ tiên tiến cho phép vừa làm trắng răng vừa nói chuyện, uống nước và làm mọi công việc bình thường hàng ngày

- Bảo vệ men răng an toàn

- Loại bỏ hoàn toàn các chất màu bẩn bám trên bề mặt răng

- Sử dụng các hoạt chất làm trắng răng như các bác sĩ nha khoa đang dùng.

- Cho kết quả nhanh chóng, sau 3 ngày sử dụng. Nếu bạn xài hết nguyên hộp theo lý thuyết thì sẽ giữ trắng được 1 - 1,5 năm .

- Mỗi miếng dán đều có bao bì riêng không sợ hư hỏng , không giống loại khay của nha sĩ mỗi lần dùng xong phải cất thuốc vào tủ lạnh và phải dùng liên tục .

- Không gây dị ứng đối với mọi loại cơ địa khác nhau .

- Ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng .

- Đây là một trong 7 sản phẩm làm trắng răng tốt nhất Hoa Kỳ .

Thành phần: PVP, PEG 8, Water, Hydrogen Peroxide, Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin

Cách sử dụng:

Sử dụng mỗi ngày 1 lần Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid trong vòng 30 phút. Bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả răng trắng hơn sau 3 ngày điều trị và đạt kết quả mỹ mãn sau 14 ngày điều trị.

- Bước 1: đánh răng không dùng thuốc đánh răng nửa tiếng trước khi sử dụng miếng dán. việc này giúp loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn trên răng và kẽ răng để răng của bạn đạt được kết quả tối ưu từ miếng dán. chú ý: không dán miếng dán ngay lập tức sau khi đánh răng.

- Bước 2: xé vỏ miếng dán, bạn sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới

- Bước 3: dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi. (bạn sẽ cần gương cho việc này). nhẹ nhàng dải dều miếng dán ra răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên. nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. cố gắng không động vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu cho da quá nhạy cảm
- Bước 4: lập lại với miếng dán hàm dưới. miếng dán hàm dưới được thiết kế dài bằng răng nên sẽ không có phần thừa ra để gập vào trong như miếng dán hàm trên.

- Bước 5: để miếng dán đúng tư thế không quá 30 phút. bỏ miếng dán ra nếu bạn thấy quá khó chịu. cố gắng không liếm vào miếng dán bằng lưỡi.

- Bước 6: sau 30 phút, bỏ miếng dán ra. bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm.
Chú ý:

Trong thời gian dùng sản phẩm các bạn hạn chế tối đa đồ uống có màu và nên đánh răng ít nhất 2 lần / ngày . Sản phẩm không sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi .

Sản phẩm này chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên. Sản phẩm sẽ không có tác dụng làm trắng các răng giả, răng hàn, răng thay thế hoặc bọc bằng các chất liệu khác. Không được dùng cho răng đang đeo kẹp răng. Nếu bạn đang có các điều trị khác về răng nên hỏi bác sĩ răng để có chế độ hoặc sản phẩm trắng răng thích hợp.

Đối với những răng nhạy cảm và cảm giác khó chịu về lợi: một số người có thể trải qua hiện tượng răng tăng nhay cảm, khó chịu về lợi khi sử dụng các sản phẩm làm trắng răng: điều này chỉ xẩy ra tạm thời và không có hại. Đọc thêm thông tin ở hộp sản phẩm.

Thận trọng: Để xa tầm với của trẻ em. Sản phẩm này không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi. Không được nuốt dải băng plastic strip. Tránh tiếp xúc gel với quần áo, đồ da, đồ sợi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đặc biệt tránh tiếp xúc với mắt. Rửa ngay mắt với nước sạch nếu gel tiếp xúc với mắt. Lấy các strips ra bằng tay khô ráo. Nếu các chất gel dính vào da có thể gây ra tác dụng kích ứng da hoặc làm trắng da vùng tiếp xúc tạm thời. Rửa tay bằng xà phòng sau khi dùng strips.

Em mua sản phẩm này riêng loại 14 pouches 3D crest whitestrips advanced vivid ( đã là 990.000 ) rồi + 21 pouches 3d crest whitestrips stain shield là 1.500.000 , hix. Nay em chỉ thanh lý 2 loại này lại chỉ có 1.200.000VND ( vì e xài hết 2 miếng advanced vivd và 2 miếng stain shield rùi ạ)
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ HẠNH 01236788850.
2 loại trên em mua ở trang web này ạ :
http://thuocxachtay.com/crest-3d-whi...id/157173.html
http://sieuthihangxachtay.vn/crest-3...in-shield.hxt/