Mình còn sót 1 hộp miếng dán giảm đau sau sinh, để dưới hộp vận chuyển về, bị đè nên hộp hơi xấu. Bạn nào sắp sinh có thể mua Dán lạnh Tucks giảm đau sau sinh này với GIÁ THANH LÝ 350K
(xem sản phẩm ở https://hangchuanusa.com/2015/11/16/...tang-sinh-mon/
Dán lạnh Tucks giảm đau sau sinh

* Dùng trong các trường hợp giảm đau tạm thời như:
+ Các vết khâu, vết thương tầng sinh môn (đặc biệt các bà bầu sau đẻ) giúp vết thương được mát, giảm đau & diệt khuẩn, tạo sự dễ chịu.
+ Các vết thương ngoài da, các vết khâu trĩ hoặc bị bệnh trĩ
+ Các vết cháy nắng

* Thành phần : Witch Hazel (50%).
Inactive Ingredients:Water, Glycerin, Alcohol, Propylene Glycol, Sodium Citrate, Diazolidinyl Urea, Citric Acid, Methylparaben, Propylparaben.

* Cách sử dụng:
Dùng ngoài da cho người lớn khi bị trĩ hoặc khâu tầng sinh môn sau khi đẻ. Khi dùng nên rửa sạch vùng bị đau với xà phòng nhẹ & nước âm, rồi rửa sạch. Làm khô vết thương bằng giấy mềm hoặc vải mềm trước khi dùng băng vệ sinh.
+ Nhẹ nhàng dùng trên vết thương. Có thể thay băng vệ sinh tới 6 lần/ngày hoặc sau mỗi lần rửa, vệ sinh. Có thể dùng cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên.
+ Để giảm đau nhanh chóng, bạn có thể quấn băng vệ sinh đó vào tay, chấm vào vết thương & để ở đó từ 5 đến 15 phút. Nhắc lại nếu cần.

+ Một hộp gồm 100 miếng

* Miếng dán lạnh này được các bà mẹ bên Mỹ sử dụng và đánh giá rất tốt, các mẹ có thể tham khảo review về sản phẩm trên các website của Mỹ.