Thanh lý: máy tập bụng Black Power, mới 99%, giá fix 650k

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình cần thanh lý một máy tập bụng Black Power còn rất mới dành cho các bố mẹ đi làm văn phòng ngồi nhiều, không có thời gian tập nên dễ bị tích trữ mỡ ở vùng bụng.
  Liên hệ: Trang 0906851187, nhà gần Maximark Cộng Hòa, Tân Bình. Giá mới là 990k nhé, các mẹ tham khảo trang http://www.scj.vn/index.php?option=c...id=195&lang=vi

  Dưới đây là hình thực tế để các bố mẹ dễ xem nhé:  Máy tập cơ bụng & Yoga Black Power là một máy tập luyện chuyên cho vùng bụng với công nghệ trợ lực của dây kéo giúp người tập dễ dàng thực hiện các động tác trong quá trình tập luyện. Sản phẩm giúp bạn vận động được toàn thân (vùng mông, eo, bụng, phần đùi, phần mông, phần thân ngực phía trên cũng được vận động 1 cách hiệu quả).

  Sản phẩm có tổng cộng 10 bộ phận đỡ bọc mút cao su gắn trên máy nhằm mang lại một cảm giác dễ chịu và hỗ trợ tối đa cho lưng của bạn. Cấu trúc vững chắc, an toàn giúp đạt hiệu quả tối đa. Kiểu thiết kế của máy giúp giữ tư thế tập của cổ và lưng được chuẩn hóa.

  Với máy tập cơ bụng & Yoga Black Power bạn có thể tập luyện mọi lúc, mọi nơi, giúp hỗ trợ những động tác Yoga ở mức độ khó. Đặc biệt, với công dụng để làm phẳng bụng, thon eo, dáng vẻ quyến rũ với cơ bụng săn chắc tuyệt vời.

  Khi thực hiện động tác tập gập ngã người giúp cho các nhóm cơ bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và cơ chéo 2 bên hông được căng giãn một cách tối đa để làm giảm lượng mỡ dư thừa một cách nhanh nhất.

  Thường xuyên tập luyện với máy tập cơ bụng & Yoga Black Power sẽ giúp bạn ngăn ngừa các chứng bệnh về cột sống như gai cột sống, thoái hóa cột sống. Ngoài ra còn giúp lưu thông tuần hoàn máu huyết tốt hơn, cải thiện hệ thống tim mạch và sức khỏe.

  Máy tập cơ bụng Black Power có thiết kế nhỏ gọn nhẹ nhàng, dễ dàng xếp gọn, thuận tiện cho việc cất giữ và di chuyển, đặc biệt thích hợp với những nơi có diện tích nhỏ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi betom0410; 13/10/2012 vào lúc 12:20 PM.
  iframe: approve:
  • 547 Bài viết

  • 104 Được cảm ơn

  #2
  May nay kich thuoc ntn chi?

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  bạn ơi bán chưa, mình ở HN, làm sao để ship h nhỉ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Me Ngao ngoan; 13/11/2012 vào lúc 03:52 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO