Thanh lý 1 máy quay phim cầm tay, bỏ túi Flip UltraHD 4Gb, 720px,1hour (Màu Trắng), đã qua sử dụng, mới 90%.Máy còn rẩt tốt, quay phim hình ảnh rất đẹp, sáng ,rõ,do không có nhiều nhu cầu để xài nên thanh lý.Giá mua là $239.99, nay thanh lý giá 2tr4.Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ 0966829749 để xem máy

[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]

Toàn bộ dòng máy quay video bỏ túi Flip (nhãn hiệu của Pure Digital, một công ty đã được Cisco mua lại) đã hỗ trợ ghi hình ảnh độ nét cao, nhưng các model mới nhất thậm chí còn đạt tốc độ khung hình cao hơn. Cisco hiện đã loại bỏ các model độ nét tiêu chuẩn còn lại của họ Flip và giới thiệu các phiên bản Flip mới: Flip UltraHD
Flip UltraHD cung cấp một số tính năng cải tiến so với thế hệ trước. Mỗi máy quay video bỏ túi mới có thể ghi video 720p với tốc độ 60 khung hình/giây (tăng từ 30 khung hình/giây ở cùng độ phân giải trong các model trước), và chúng có thêm bộ ổn định hình ảnh số để khắc chế hiện tượng rung khi quay. Sự kết hợp của tỷ lệ khung hình nhanh hơn và ổn định hình ảnh đã cải thiện chất lượng video quay được, khiến chúng trông mượt hơn so với các phiên bản trước đây.
Các máy quay UltraHD 1 giờ sử dụng pin AA hoặc pin sạc được bán riêng. Model mới UltraHD đã được làm mỏng hơn, và UltraHD dung lượng cao có cổng độc quyền FlipPort để sử dụng với các phụ kiện "Thiết kế cho Flip" sắp tới.
Ngoài tốc độ quay 60 khung hình/giây và tính năng ổn định hình ảnh, không có nhiều thay đổi với các model mới này: Mỗi máy bao gồm một cổng ra flip USB (để tải các clip và sạc pin), ghi video theo định dạng tập tin MP4, một cổng ra HDMI, và phần mềm nhúng FlipShare trên thiết bị.
Tính năng nổi bật
- Bộ nhớ trong 4GB
- Quay phim Full HD 1 giờ
- Định dạng H.264, MP4
- Cổng HDMI mini/Flip
- Chia sẻ lên Facebook, YouTube
- Twitter trực tiếp
- Sử dụng được loại pin AA hoặc pin sạc được bán riêng
- Tích hợp USB cắm trong máy