Thanh lý máy nghe tim thai kết hợp nghe nhạc cho mẹ và bé

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 216 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dư dùng thanh lý máy nghe tim thai hiệu CARE 17105 có chức năng nghe nhịp tim của thai nhi, cho bé nghe nhạc và có cả micro cho ba mẹ nói chuyện với bé. Máy mới 95%, còn bảo hành đến hết tháng 09/2013, giá mua mới ở Mẹ và bé là 1.050k, giá thanh lý là 500k. Em ở Bình Thạnh và có thể ship tính phí cho các mẹ ở xa, các mẹ liên hệ em qua sđt 0909005534 ạ. Em cảm ơn!


  [IMG][/IMG]

  iframe: approve:
  • 391 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  thích quá nhưng đang nghèo không đủ tiền để mua. chúc chị thanh lí nhanh

  Link thanh lí và đổi đồ của em :
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post29264092
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 216 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  lên cho mẹ nào cần

  iframe: approve:
  • 216 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  up up up up up up up

  iframe: approve:
  • 216 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  up up up up up up

  iframe: approve:
  • 103 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #6
  Chị ơi máy này đo là hiện lên nhịp tim luôn ạ?

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 216 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Ko chị ạ, máy là để mình nghe được nhịp tim của bé trong bụng thôi chứ ko đo được như thiết bị của bác sĩ ở phòng khám đâu ạ.

  Em copy công dụng và cách sử dung cho các mẹ tham khảo:

  CARE Máy nghe tim thai CA-17105

  Sản phẩm chăm sóc bé

  Sổ tay hướng dẫn

  Danh sách các thành phần

  Máy theo dõi bào thai
  Nút hoạt động (ấn và giữ)
  Đèn báo có điện
  Ngăn đựng pin (máy theo dõi bào thai)
  Bánh xe điều chỉnh âm thanh mở/tắt
  Lỗ cắm loa /tai nghe
  Bộ phận thu âm thanh (hình nón)
  Miếng xốp che
  Phích cắm để ghi âm
  Dây cáp truyền âm
  Tai nghe
  Phích cắm tai nghe
  Loa để nghe âm thanh của bào thai
  Phích cắm loa
  Công tắc mở/tắt micro nói chuyện với bào thai
  Micro của bào thai
  Cái kẹp
  Ngăn đựng pin (Fetal Microphone)
  Nơi cắm micro của bào thai

  VUI LÒNG ĐỌC HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM

  Nên kiên nhẫn khi lắng nghe tim thai. Sản phẩm này đòi hỏi phải có một ít thời gian thực hành nhưng kết quả mang lại thì thật tuyệt vời.
  Điều mà bạn nghe được qua máy nghe tim thai khác với điều bạn nghe được ở phòng bác sĩ. Có lẽ bác sĩ sử dụng công nghệ Doppler biến đổi các chuyển động của bé thành âm thanh. Còn máy nghe tim thai khuếch đại được âm thanh tự nhiên của bé.
  Lắp pin kiềm mới loại 9V (MN1604 / 6LR61) để vận hành máy.
  Thời gian tốt nhất để lắng nghe tim thai là 3-4 giờ sau khi ăn xong và khi bạn thư giãn.
  Khi nghe tim thai phải ở trong phòng khá yên tĩnh và áp sát máy trên bề mặt da mẹ. Đặt bộ phận thu âm thanh sát vào bụng mẹ (khoảng 5cm ở phía dưới và lệch sang bên phải rốn của mẹ một chút), đè nút hoạt động máy để nghe. Di chuyển máy nghe tim thai thật nhẹ nhàng (tối đa mỗi lần khoảng 2cm) nhưng nhớ đừng ấn nút hoạt động khi bạn di chuyển máy.
  Điều chỉnh âm thanh từ mức thấp đến vừa phải thì bạn sẽ có kết quả tốt nhất và tránh được sự tĩnh điện.
  Có lẽ bạn sẽ không nghe được âm thanh ngay lập tức nhưng đừng vội thất vọng. Bạn phải kiên nhẫn thực hành vài lần khi muốn nghe âm thanh của bé. Vị trí của bé cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc nghe được hay không. Vị trí tốt nhất là lưng bé hướng đến bụng mẹ. Bạn phải cố gắng vài lần trước khi bạn nghe được tiếng động của bé, đặc biệt là tim thai, có lẽ bạn nghe được sớm nhất là vào tháng thứ 5. Còn những âm thanh khác, thậm chí có thể nghe được sớm hơn.
  Nhịp đập tim thai của bé không giống như tim mẹ. Nhịp đập của bào thai khoảng từ 120-180 lần 1 phút. Nó giống như âm thanh của một con ngựa phi nhanh.
  Bạn cũng sẽ nghe được tiếng đạp chân, tiếng nấc, sự hấp thụ dinh dưỡng của bé thông qua nhau thai. Âm thanh chòi đạp giống như những cú đấm không đều tay, tiếng nấc giống 2 dùi trống đập nhanh, và sự hấp thu dinh dưỡng giống như âm thanh của tiếng gió thổi nhẹ.
  THU LẠI ÂM THANH CỦA BÉ VÀ NHỊP TIM CỦA MẸ

  Với dây cáp và cuộn băng thu âm, bạn có thể thu lại âm thanh của bé để nhớ mãi. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn thu lại nhịp tim của bạn thời gian đầu trước khi sinh bé. Âm thanh của tim bạn sẽ có ảnh hưởng nhẹ nhàng và êm dịu đến trẻ sơ sinh.

  CÁCH SỬ DỤNG MÁY NGHE TIM THAI

  Cách lắng nghe

  Đảm bảo bộ phận thu âm thanh được bao phủ bằng miếng xốp mềm. (hình 7)
  Chắc rằng pin đã được lắp vào.
  Gắn phích cắm của tai nghe vào lổ này hoặc lổ kia của khe cắm. (hình 8)
  Đeo tai nghe lên tai (hình 9)
  Xoay bánh xe điều chỉnh âm thanh “ON/OFF” để mở máy. Nút màu đỏ sáng đèn lên cho biết máy đang hoạt động.(hình 10)
  Sử dụng máy để sát trên da bụng mẹ trong phòng yên tĩnh.
  Cầm bộ phận thu âm thanh để trên bụng mẹ hoặc lưng mẹ ở dưới thắt lưng và “ấn và giữ” nút hoạt động. Điều chỉnh âm lượng thích hợp với sự khuếch đại và cấp độ của âm thanh. Bắt đầu với mức độ thấp để tránh bị tĩnh điện. (hình 11)
  Nếu bạn không nghe được nhịp tim bé, thả nút khởi động ra và nhẹ nhàng di chuyển máy khoảng 2,5cm sang vùng khác cho đến khi bạn tìm được vị trí tốt nhất để nghe được tiếng động của bé. Bắt đầu ở chỗ khoảng 5 cm phía dưới và lệch sang bên phải rốn của mẹ một chút. Luôn luôn thả nút hoạt động khi bạn di chuyển máy quanh bụng hoặc lưng bạn.

  Cách thu âm

  Vui lòng tham khảo hình 12-16 dưới đây:
  Để thu những âm thanh này, cắm chuôi hình chữ L của cáp thu vào lổ này hoặc lổ kia của máy và cắm chuôi thẳng còn lại vào cổng vào của máy thu âm của bạn.
  Đặt máy ở trên bụng mẹ ở chỗ mà bạn có thể thu được những âm thanh mong muốn.
  Điều chỉnh mức độ thu trên máy ghi âm của bạn nếu cần thiết.
  Giữ yên máy và bắt đầu thu âm.
  Khi bạn thu lại nhịp tim của chính bạn để bật cho bé nghe, giảm bớt âm lượng vì tiếng nhịp tim bạn lớn hơn tiếng nhịp tim bé. Chúng tôi đề nghị nên thu tiếng nhịp tim của bạn khoảng 30 phút.

  Trò chuyện và mở nhạc cho bé nghe

  Các cuộc nghiên cứu về lợi ích của việc kích thích bào thai đã được thực hiện trên toàn thế giới và người ta tin rằng bé có thể học được nhiều điều trong khi vẫn còn trong bụng mẹ.
  Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng đứa bé trong bào thai được kích thích có khuynh hướng thị giác của bé rõ hơn, ngôn ngữ và dây thần kinh vận động phát triển nhanh hơn các bé không được kích thích và não của bé trong bào thai được kích thích có khuynh hướng phát triển hơn, do đó cung cấp được một nền tảng tốt hơn cho bé để có được chỉ số IQ và mức độ thông minh.
  Nghe nhạc cổ điển cũng là một cách để kích thích bào thai (được xem là một trong những cách kích thích tốt nhất), trò chuyện hoặc hát cho bé nghe, và thậm chí có thể xoa nhẹ lên bụng. “Cách ảnh hưởng nhất để kích thích bào thai và nâng cao sự phát triển não bé trong khi vẫn còn trong bụng mẹ là thông qua âm thanh”.
  Máy nghe tim thai cho phép bạn trò chuyện với bé qua loa âm thanh.
  Các nhà nghiên cứu cũng tin rằng bé sơ sinh sẽ nhận ra được giọng nói của bố mẹ ngay sau khi sinh nếu chúng đã được nghe khi còn trong bụng mẹ. Thêm vào đó khi kích thích bé vận động, trò chuyện sẽ giúp bố có mối liên hệ với bé. Trò chuyện và hát cho bé nghe thông qua loa và micro sẽ khuếch đại giọng nói của bạn vì thế bé sẽ nghe được cả những tiếng ồn khác bên trong bụng mẹ.
  Khi trò chuyện với bé, bạn nhớ rằng bước đầu tiên để phát triển ngôn ngữ cho bé là giúp bé nhận ra âm điệu vì thế để bố mẹ nói chuyện với bé là rất quan trọng. Giọng nói của mẹ có xu hướng êm dịu hơn thì giọng nói của bố trầm hơn làm cho bé dễ dàng hiểu được khi ở trong bụng mẹ.

  Cách trò chuyện, hát và kể chuyện cho bé nghe

  Vui lòng tham khảo hình 17-20 để sử dụng loa và micro
  Để bé nghe được giọng nói của bạn, dùng loa và micro để truyền tải âm thanh. Nhớ nói giọng vừa phải. Micro sẽ khuếch đại giọng nói của bạn vì thế bạn không nên nói quá lớn sẽ làm bé giật mình. Bạn nên vuốt bụng nhẹ nhàng khi nói.
  Hãy nói xen kẽ – mẹ nói 5 phút và sau đó bố nói 5 phút. Nói với giọng yêu thương trìu mến và lặp lại điều vừa nói khoảng 3-4 lần. Lặp lại điều này vài lần mỗi ngày. Kể chuyện cho bé nghe. Chọn một câu chuyện mà bạn sẽ kể lại sau khi bé được sinh ra.

  iframe: approve:
  • 216 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  up up up up

  iframe: approve:
  • 216 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  up up up up up

  iframe: approve:
  • 216 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  up up up up up

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO