Thanh lý máy hút sữa Medela Swing còn bảo hành đến 25/04/2014, bộ trữ sữa mẹ Medela và 1 bộ lục lạc đeo tay chân Lamaze ( có hình thật )

  • 81 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình thanh lý máy hút sữa Medela Swing, bảo hành đến 25/03/2014. Máy chạy êm, còn rất mới. Nhờ nó mà mình không bị đau những ngày đầu sau sinh vì căng sữa ( khi đó bé bú còn ít mà mình nhiều sữa nên buộc phải vắt ra ), các mẹ chuẩn bị sinh nên sắm cái này vì cảm giác căng tức ngực rất khó chịu, có khi phát sốt. Sau đó thì cứ 3,4 tiếng mình vắt 1 lần, bảo đảm sữa luôn đủ cho con. Nhờ sữa mẹ nên trộm vía con trai mình cũng khá cứng cáp. Giờ con 6 tháng, mình đã bớt sữa + lời khuyên bs nên cho bé bú thêm sữa ngoài & ăn dặm mới đủ chất nên mình ko cần dùng máy nữa. Vậy nên mình thanh lý cho mẹ nào cần. Máy còn nguyên hộp, sách, sạc, núm Calma chưa dùng lần nào. Mình thanh lý giá 2,5tr ( đã cân nhắc, xin các mẹ đừng trả giá, máy mới mình mua 4,2tr )
  Bộ 3 hộp trữ sữa mẹ, mỗi bình 150ml, vệ sinh & tiện lợi khi trữ trong ngăn đá, ngăn mát, mua 390, thanh lý 200k

  Bộ lục lạc đeo tay chân cho bé giúp bé học hỏi, phát triển các giác quan. Like new vì được tặng nhưng bé nhà mình là bé trai nên chỉ thích đồ chơi '' cảm giác mạnh'' chứ cái này chắc hợp với mấy bé gái. 150k, nguyên hộp.

  Gía những món trên mình đã fix, ai mua hết thì mình sẽ giảm 1 chút. Mình chỉ free ship các quận 7, 3, 1, 5, 10. LH : 093 bảy hai không 7879. Cám ơn các mẹ đã xem tin, mong được ủng hộ.

  iframe: approve:
  • 81 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình đã thanh lý xong tất cả cho 1 mẹ dễ thương rồi. Cám ơn mọi người đã quan tâm ! Mod close topic dùm em nhé . Thanks mod !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO