Mình thanh lý mấy chai nước hoa do người thân gửi về nhưng xài không có hết. Hàng tất cả là mới 100% nguyên seal nilong, chính hãng no fake. Mua test code, mã vạch thoải mái. Bao mang đến cửa hàng test mùi luôn.

Chanel No.5 Eau de Parfum
[/B][/FONT][/COLOR]
Chanel No.5 - loại nước hoa của bây giờ và mãi mãi - là loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, No.5 đã vượt xa khỏi phạm vi một mùi hương hoa độc đáo đơn thuần nào đó để trường tồn cùng với sự biến đổi của thế giới qua thời gian. Coco Chanel đã mong muốn tạo ra được một "loại nước hoadành cho phụ nữ có mùi thật Đàn bà". Khi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux giới thiệu với bà tác phẩm pha chế thứ 5 của ông, thì dường như ngay tức khắc nó đã được chọn. Và loại nước hoa này đã được gọi bằng cái tên: No.5. Số 5 đồng thời cũng là con số may mắn của bà.
Mùi hương đặc trưng:
Ngọc lan tây, Aldehyde, Cam Bêgamốt, Chanh, Dầu hoa cam, Hoa lài, Hoa hồng, Hoa lan chuông, hoa irit, Cỏ Vetiver, Gỗ đàn hương, Vani, Hổ phách.
Phong cách:
Tự nhiên, tinh tế.
Nhóm hương:
Floral - Aldehyde

Tham khảo giá tại linhperfume ( đang bán 3tr3):
http://www.linhperfume.com/p27-chane...de-parfum.html

Giá mình bán : 2 tr 5 chai 100ml. Hiện mình có 3 chai

*********************************
Estee Lauder là dòng nước hoa xách tay trực tiếp từ USA, đây là loại nước hoa được bình chọn là 1 trong số nhửng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất năm 2011
[/B]

Dòng Beautiful Eau de Toilette Spray ( 50 ml )Eau De Toilette là nhóm thứ 3 trong các nhóm hương có tinh dầu cao nhất, được nhiều người ưa chuộng vì giá cả hợp lý, mùi hương và độ bền cũng khá, giữ mùi trong khoảng 7-8 tiếng, hương nồng nàn thích hợp phái nữ.

Giá cả mà nhà sản xuất bán tại USA là 56 $ ( 1.7 oz = 50 ml )
http://www.esteelauder.com/product/5...ray/index.tmpl

Giá mình bán :
900K hiện có 2 chai

Dòng Beautiful Eau de Parfum SprayĐây là loại nước hoa thuộc nhóm thứ 2,
với thành phần tinh dầu cấu thành từ 8-15%, so với dòng
Eau De Toilette với thành phần tinh dầu từ 4-8%. Chính vì chứa nhiều tinh dầu nên chất lượng cao hơn, độ lưu hương khoảng 8-10 tiếng và khoảng cách tỏa hương cũng xa hơn. Tất nhiên giá cả cũng cao hơn những dòng sản phẩm khác.

Tham khảo sản phẩm tại trang chủ nhà sản xuất ( Đang bán với giá 30 $. 0,5 oz = 15 ml ) : http://www.esteelauder.com/product/5...ray/index.tmpl

Giá mình bán : 500K hiện còn 2 chai thôi

************************

Nước hoa nữ
CK One Shock For HerCalvin Klein CK One là một trong các loại nước hoa thành công nhất, một mùi cam được sản suất từ năm 1994. CK One Shock là một bất ngờ cho tất cả các fan hâm mộ của dòng CK. Nó không phải là một phiên bảnunisex, nhưng được chia làm hai thành phần riêng biệt: CK One Shock For Her và CK One Shock For Him.
CK One Shock For Her là một mùi hương hoa phương Đông sang trọng vớihồng hoa, mẫu đơn và ca cao. Hương chính bằng hoa nhài nữ tính, thủy tiên, mâm xôi và ca cao đen. Hương cuối bao gồm hổ phách, vani, xạ hương và hoắc hương.
CK One Shock For Her đã được đưa ra vào năm 2011. CK One Shock For Her được tạo ra bởi Ann Gottlieb và IFF.

Mùi hương đặc trưng:
Hoa hồng, hoa mẫu đơn, ca cao, hoa nhài, hoa thủy tiên, quả mâm xôi, hổ phách, vani, xạ hương, hoắc hương.
Phong cách:
Nhẹ nhàng, ngọt ngào, nữ tính.

Tham khảo sản phẩm tại Linhperfume ( hiện đang bán chai 100 ml giá 1tr2 ):http://www.linhperfume.com/p2958-cal...k-for-her.html

Giá mình bán :
50 ml : 700K
100 ml : 1tr
Còn mỗi loại 1 chai

*************************************

[B]Liên hệ mình nhé :
Linh 01287672987 Call NO SMS
Địa chỉ : 4/13 Văn Chung, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Muốn kiếm dễ hơn click vào link này, ra địa điểm cụ thể : http://www.diadiem.com/vnmap.aspx?l=...03050603060204