Thanh lý mặt nạ Schaebens, Salthouse, Merz và huyết thanh Balea xách tay Đức giá cực rẻ.

  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O47895O5
  Địa chỉ: 134/1, Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình chuẩn bị sinh em bé nên thanh lý một số hàng xách tay từ Đức. Rất mong các mẹ ủng hộ
  Mình sẽ freeship toàn quốc cho những bạn thanh toán chuyển khoản trước dù mua ít.

  Đầu tiên là mặt nạ. Mình còn khoảng 3-8 set mỗi loại thôi. Bạn nào mua trên 10 set sẽ có giá tốt hơn nữa.
  1. Mặt nạ Salthouse Totes Meer Premium - Perlen
  Với thành phần là chiết xuất ngọc trai cùng các amino axit và khoáng chất từ biển chết sẽ hỗ trợ quá trình tái tạo da, cung cấp độ ẩm. Mang lại cho bạn một làn da sáng mịn, săn chắc.
  HDSD: Rửa mặt sạch, bôi mặt nạ tránh vùng mắt miệng và để trong khoảng 10 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm. Sử dụng 1-2 lần/tuần.


  Giá gốc: 45k/set
  Giá thanh lý: 22k/set gồm 2 gói (2x5ml)

  2. Mặt nạ Salthouse Totes Meer Premium - Antistress với thành phần là oxygen complex và các khoáng chất từ biển chết sẽ cứu rỗi làn da mệt mỏi do tác động của môi trường ô nhiễm, thiếu ngủ, stress...Sau khi sử dụng mặt nạ anti stress, làn da sẽ được thứ giãn, cân bằng và tràn đầy sức sống
  HDSD: Rửa mặt sạch, bôi mặt nạ tránh vùng mắt miệng và để trong khoảng 10 phút. Sau đó dùng bông tẩy trang lau phần mặt nạ thừa rồi rửa lại bằng nước ấm. Sử dụng 2-3 lần/tuần.
  Giá gốc: 45k/set
  Giá thanh lý: 22k/set gồm 2 gói (2x5ml)  3. Mặt nạ Salthouse totes meer anti falten với thành phần là dầu jojoba, coenzym Q10 và khoáng chất từ biến chết sẽ làm mờ các nếp nhăn và duy trì một làn da mềm mại, trẻ trung, bừng sáng
  HDSD: Rửa mặt sạch, bôi mặt nạ tránh vùng mắt miệng và để trong khoảng 10 phút. Sau đó dùng bông tẩy trang lau phần mặt nạ thừa (không rửa) và massage da mặt để mặt nạ tiếp tục thấm vào da như một lớp kem dưỡng. Sử dụng 2-3 lần/tuần.

  Giá gốc: 45k/set
  Giá thanh lý: 22k/set gồm 2 gói (2x5ml)  4. Mặt nạ Schaebens Aloe Vera với chiết chuất lô hội giàu vitamin, muối khoáng và amino axit cùng thành phần vitamin B5 (penthanol) sẽ tái tạo và cung cấp độ ẩm cho da. Thành phần bơ hạt mỡ và chiết xuất từ cây hắc mai biển giúp làn da trở nên mềm mịn, xóa mờ các nếp nhăn.
  HDSD: Rửa mặt sạch, bôi mặt nạ tránh vùng mắt miệng và để trong khoảng 10 phút rồi massage da mặt để mặt nạ tiếp tục thấm vào da như một lớp kem dưỡng. Sau đó dùng bông tẩy trang lau phần mặt nạ thừa (không rửa).
  Giá gốc: 50k/set
  Giá thanh lý: 22k/set gồm 2 gói (2x5ml)


  5. Mặt nạ Schaebens totes meer với thành phần là bùn khoáng từ biển chết và hoa cúc sẽ loại bỏ dầu thừa và làm sạch sâu làn da, giúp ngăn ngừa và trị mụn đồng thời làm dịu da. Tảo spirulina với khả năng chống oxi hóa cao có trong mặt nạ sẽ bảo vệ làn da trước các tác động có hại của môi trường đồng thời hỗ trợ các chức năng tự nhiên của da.
  HDSD: Rửa mặt sạch, bôi mặt nạ tránh vùng mắt miệng và để trong khoảng 10-15 phút. Sau đó rửa lại mặt bằng nước ấm. Sử dụng 1-3 lần/tuần.

  Giá gốc: 45k/set
  Giá thanh lý: 22k/set gồm 2 gói (2x5ml)


  6. Mặt nạ Balea Perlenzauber với chiết xuất từ ngọc trai đen Tahiti, bơ hạt mỡ và các tinh dầu tự nhiên sẽ chăm sóc làn da bạn một cách tốt nhất. Làn da sẽ được cung cấp độ ẩm, tăng độ đàn hồi và trở nên trắng sáng tự nhiên.

  HDSD: Rửa mặt sạch, bôi mặt nạ tránh vùng mắt miệng và để trong khoảng 10-15 phút. Sau đó dùng bông tẩy trang lau phần mặt nạ thừa (không rửa) và massage da mặt để mặt nạ tiếp tục thấm vào da như một lớp kem dưỡng. Sử dụng 1-2 lần/tuần.

  Giá gốc: 45k/set
  Giá thanh lý: 22k/set gồm 2 gói (2x5ml)


  7. Mặt nạ Merz Anti Falten với thành phần từ chiết xuất cây bạch quả và đậu nành cùng axit Hyaluron thần thánh sẽ giúp làn da giảm rõ rệt các nếp nhăn, tăng cường độ ẩm và duy trì một làn da mềm min, đầy sức sống.

  HDSD: Rửa mặt sạch, bôi mặt nạ tránh vùng mắt miệng và để trong khoảng 10 phút. Sau đó dùng bông tẩy trang lau phần mặt nạ thừa (không rửa) và massage da mặt để mặt nạ tiếp tục thấm vào da như một lớp kem dưỡng. Sử dụng 1-3 lần/tuần.

  Giá gốc: 50k/set
  Giá thanh lý: 22k/set gồm 2 gói (2x5ml)


  Chi tiết liên hệ: Thương - ĐT: 0904789505

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Liebe83; 27/12/2016 vào lúc 10:56 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO