Em cần thanh lý một mặt nạ ngủ [CIRACLE] Jeju Water Sleeping Mask 80ml mua ở Sammi shop 490k, cam kết chính hãng (em mua ban đầu là cho em dùng nhé, và ai cũng biết Sammi shop uy tín ntn). Em dùng còn khoảng 90%, giờ muốn đổi sang mặt nạ ngủ của Origins nên thanh lý giá 370k, có fix cho ce nào nhiệt tình.

Mặt nạ ngủ cao cấp của Ciracle làm từ phân tử vàng thật! Cá nhân em thấy dùng thích hơn cả Laneige vì thấm nhanh hơn, không gây bết dính, dưỡng ẩm tốt và đặc biệt là thành phần dịu nhẹ lành tính không gây kích ứng (da em nhạy cảm hơi bị kích ứng với Laneige nhưng dùng của Ciracle thì tuyệt đối không có vẫn đề gì). Ngoài ra các chị có thể check google sẽ thấy vô vàn review tốt đẹp về em này .

Gió lạnh sắp về em nghĩ ce nào cũng cần sắm một em mặt nạ ngủ để giữ ẩm cho da đi ạ

LH: 090.216.3094, lấy hàng ở Láng Hạ.

Thông tin sp:

[CIRACLE] Jeju Water Sleeping Mask 80ml

Ciracle Jeju Water Sleeping Mask 80ml : 490k
Nước khoáng Thiên Đường của đảo Jeju kết hợp cùng các phân tử vàng nguyên chất tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo cho Jeju Water Sleeping Mask.
Phân tử vàng có trong sản phẩm giúp thải độc da hiệu quả. Môi trường ô nhiễm, bụi bặm và hàng ngàn thứ mà da phải gánh chịu mỗi ngày được đào thải ra bên ngoài nhờ các phân tử vàng trong lúc chúng ta ngủ say. Sau khi da được thải độc thì lập tức Jeju Water Sleeping Mask cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng và phục hồi làn da.
Chỉ cần thoa sản phẩm và đi ngủ, bạn sẽ thấy mình đẹp lên sau mỗi sáng thức dậy.
Sản phẩm phù hợp với khách hàng cần được phục hồi da khẩn cấp mà quá bận bịu để dùng nhiều bước dưỡng da cũng như dùng mặt nạ rửa thường xuyên. Thích hợp với da nhậy cảm thường xuyên bị kích ứng hoặc đang bị mụn nặng nề.
Cách sử dụng : Dùng bước cuối cùng trong các bước dưỡng da. Thoa một lớp mỏng rồi đi ngủ. Rửa mặt vào sáng hôm sau