Dì m ở Mỹ có gởi mỹ phẩm về cho mình nhưng do tông hơi tối nhưng da m sáng nên không xài được mún thanh lý lại cho các bạn có da tối màu. Hàng mới 100%. M thanh lý lại theo giá mua bên Mỹ chứ không tính công hay phí ship về VN đâu, các b có thể so sánh giá. B nào có nhu cầu thì nhắn tin hoặc điện thoại cho m nha

- Phấn phủ Maybelline dream wonder power, giá thanh lý 220k


- Che khuyết điểm Maybelline fit me concealer, màu số 35. Giá thanh lý 170k, m toàn thấy mấy shop bán 250k . Cái này được các beauty blogger review rất tốt, che mụn quần thâm rất ok. Cho e nó ra đi m cũng bùn lắm- Ganier salicylic acid BB cream, tông medium/deep. Giá thanh lý 300k.

Đây là BB cream an toàn 100% dành cho da mụn. Khi bị mụn nếu các b trang điểm thì rất dễ bị bí da và gây ra tình trạng mụn nổi nhiều hơn. Nên trong thành phần BB cream của Ganier có chứa salicylic acid giúp giảm mụn, có dưỡng và che khuyết điểm đáng kể.

- Và cuối cùng m có 1 tuýp kem dưỡng Benton snail bee xài được khoảng 90% mún bán lại. M mua là 250k giờ thanh lý chỉ có 150k thôi.
Em này dưỡng rất tốt, lại có thành phần tinh chất ốc sên và nọc ong giúp cải thiện và phục hồi da bị tàn phá do mụn đáng kể. Đặc biệt nó chứa Niacinamide giúp dưỡng trắng làm sáng da, sáng sẹo mụn, chống lão hóa và quá trình trị mụn. Kem dưỡng này rất tốt lun. Nhưng do m đang trị mụn theo bác sĩ và không dùng skincare bình thường nữa nên cho em nó về với chủ mới