Thanh lý khoảng chục hộp Vitaplan vị Socola và Dâu

  • 2,068 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Mình thanh lý khoảng 10 hộp Vitaplan vị Socola và Dâu, date của vị dâu là tháng 4/2013, date của vị Socola là tháng 8/2013. Sữa này của hãng Healtheries, New Zealand. Giá thanh lý 280k/ hộp. (Giá chính thức là 315k/ hộp)
  "Sữa HealtheriesVitaplan chỉ là một trong số rất nhiều sản phẩm của hãng này. Sản phẩm này độc đáo ở chỗ, dù là sữa công thức, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, các vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất của trẻ em mà lại có rất nhiều hương vị: dâu, socola, vani tự nhiên. Hơn nữa, Healtheries được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế trên thế giới về độ an toàn và chất lượng nên sản phẩm Vitaplan của họ hoàn toàn không chứa chất bảo quản, không có bột mỳ và gluten, giảm hẳn hiện tượng dị ứng sữa cho trẻ." (copy từ vietbao.vn)

  Đt liên hệ : 0 chín 0 ba 8 bốn ba 3 sáu 7.

  Sữa này dùng cho bé trên 12 tháng và người lớn luôn nha các mẹ, đặc biệt là các mẹ bầu bí, sữa này nhiều canxi, giúp cho xương và hệ răng của bé phát triển cứng cáp (lúc mình có bầu cũng dùng sữa này, bé nhà mình 12 tháng đã mọc đủ 12 răng rồi ) . Sữa ngọt dịu chứ không quá ngọt, rất dễ uống .
  Các mẹ ủng hộ mình nha.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mimisasa; 22/12/2012 vào lúc 07:46 PM.
  iframe: approve:
  • 462 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Up hộ bạn, tớ ở HN, mua sữa này ở đâu nhỉ?

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2,068 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bon-xinh Xem bài viết
  Up hộ bạn, tớ ở HN, mua sữa này ở đâu nhỉ?
  Bạn có thể ghé các showroom của Milk and More.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO