Mình nhiều giày quá, bây giờ lại đón thêm mấy em mới về nên phải cho giải tán các em cũ không đi đến cho đỡ chật tủ. Mọi người ủng hộ mình với nhé. Mình hạ giá thấp hết cỡ để dọn tủ chứ không kiếm lời gì cả. giày mình toàn còn rất mới, do giày nhiều quá không đi đến chứ không có lỗi gì cả nhé. Hàng bên ngoài y như hình luôn.
Liên hệ với mình qua 09835 một tám9 một một (Zalo, Line)
1. Em giày cam Next VNXK size 36 , mới 98%, gót rất vững, màu cam trẻ trung rất yêu, 150k
2. Em giày đế bệt 1cm da báo, size 36 của hãng Noir ,hãng này nổi tiếng rồi, giày bền đẹp, đi không bị xước gót, mình đi giaỳ thường bị xước gót mà đi giày hãng này không trầy gót bao giờ.
Hàng chính hãng mình mua ở showroom, mới 99%, mình chỉ thử đi trong nhà chưa ra đường luôn, dưới đế còn tem mác , nguyên hộp đầy đủ. Bây giờ đi làm ít đi giày bệt, mà giày bệt mình cũng có mấy đôi rồi nên cho em nó ra đi. 200k3. Giày màu nude gót 3cm của Gosto, size 37.Màu đẹp, dễ phối đồ. Mình đóng đế rồi nhé. Đi êm lắm. Hàng Gosto nếu ai hay ưu tiên hàng Việt Nam thì chắc rõ, do Hà Anh quảng cáo. Giày hãng này không sản xuất theo kiểu đại trà mà chú trọng chất liệu, đi rất bền. Đôi này nguyên giá đâu 600 – 700k gì đó, mình không nhớ rõ nữa. Giày rất mới,99%. Cho đi nhanh 250k

4. Giày Clark hàng VNXK mình mua ở Tob Shoes, giày cực êm, . Đôi này cũng 36, da thật nguyên miếng nhé,mềm như bơ. để lại 150k thôi.cảm ơn mọi người đã xem tin.