Thanh lý giá sắt công nghiệp của công ty 3S

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O9734722O một
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tham số cơ bản của giá sắt công nghiệp trọng tải nặng

  Sản phẩm kệ sắt để hàng công nghiệp là một hệ thống chuyên phục vụ các loại nhà kho vận tải, các nhà gia công, gia công, cung cấp hàng hóa, những công ty chuyên về ngành công nghiệp nặng...
  Do đặc trưng của những loại mặt hàng, hàng hóa công nghiệp nặng nên kệ chứa hàng được lắp đặt trong nhà kho thường được sử dụng sắt, thép chịu lực cao hài hòa cách thức sản xuất công nghệ cao, hiện đại như sơn phủ sơn tĩnh điện, hàn robot nên chất lượng kệ lưu trữ càng được nâng cao và hiệu quả hơn.

  • Kệ có sức chứa tải trọng 1.000 - 5.000 Kg/ 1 tầng kệ, được thiết kế đặc thù cho mỗi ngành hàng công nghiệp và nhà kho chuyên dụng.
  • Chiều cao khung kệ để hàng lên đến 13m.
  • Thuận lợi, an toàn cho việc vận động, bóc dỡ hàng hóa bằng xe thang, xe nâng,...
  • Tiết kiệm hơn 30% diện tích mặt bằng kho bãi, tiết kiệm mức giá đầu tư.

  Một số loại giá sắt hàng công nghiệp rộng rãi tại nước ngoài

  Kệ sắt Drive - in

  Kệ drive in là loại giá kệ thường hài hòa với kệ sắt kho hàng công nghiệp Double Deep, kệ Selective, thông thường sử dụng pallet chứa hàng. Kệ được kiểu dáng có các Rail ( là cấu trúc rãnh dẫn vào/ hoặc dẫn xuyên qua) để dẫn pallet vào trong kệ, giúp thao tác lấy hàng bằng xe nâng, xe đẩy có thể đi sâu vào bên trong khung kệ chứa, tiến hành thao tác mau chóng, linh hoạt. Kệ Drive- in giúp tiết kiệm hơn 60% diện tích nhà kho.

  Kệ sắt drive in kho hàng (mô hình)
  Kệ sắt Double Deep

  Loại kệ để hàng này có cấu tạo bằng cách lắp ghép những dãy kệ đôi lại với nhau, nhờ vậy diện tích sử dụng nhà kho nhiều hơn. theo lẽ thường những loại kệ này, người ta dùng xe nâng để vận chuyển hàng hóa, phù hợp vời hàng hóa có trọng lượng nặng.
  Kệ sắt double deep trong kho hàng
  Kệ sắt Selective

  Đây là dạng giá sắt công nghiệp nặng được kiểu dáng dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh, chuyển động, tháo dời, thay thế hơn so với những loại kệ khác nhờ hệ thống kết liên bu lông, ốc vít cứng cáp với nhau.

  Kệ Selective có mẫu mã đơn giản nhất trong hệ thống kệ kho công nghiệp nặng, thích hợp với mọi phương cách của pallet và quy mô nhà kho, theo lẽ thường được tiêu dùng cho kho hàng hóa trọng tải nặng như công nghiệp ô tô, chế tạo phi cơ, công nghiệp cơ khí,...
  Giá sắt elective kho hàng công nghiệp nặng
  Giá sắt Carton Flow

  Kệ Carton Flow có cấu tạo khác kệ Double Deep, khung kệ có ván trượt tự động nhờ vào kiểu dáng những con lăn, kiểm soát được tốc độ chuyển động.
  Loại kệ này phù hợp cho nhiều loại hàng hóa đa năng, số lượng hàng hóa cần lưu trữ không nhiều. sử dụng kệ Carton Flow giúp an toàn cho việc chuyên chở hàng hóa tự động, giúp tiết kiệm thời kì chi phí nhân lực và nhiều tầm giá khác.
  Kệ sắt carton flow chứa hàng
  Các bài viết liên quan:

  Những chỉ tiêu cần quan tâm khi chọn lọc giá sắt
  Cách thức thực hiện sơn tĩnh điện cho kệ sắt
  Một số điểm cần lưu ý lúc mua giá kệ sắt cho kho hàng
  Quảng bá về Cokhi 3s

  Công ty Cokhi3s chuyên chế tạo mặt hàng kệ sắt để hàng, giá sắt dùng trong nhà kho, những loại tủ sắt công nghiệp, xe đẩy nâng chuyển hàng.
  Các mặt hàng kệ để hàng, kệ để hàng như kệ siêu thị, kệ trưng bày mặt hàng, tủ đựng hồ sơ văn phòng. những mặt hàng giá kệ sắt, kệ lưu trữ kho hàng công nghiệp nặng, kệ trung tải.
  Vui lòng địa chỉ thông tin khía cạnh

  doanh nghiệp TNHH sản xuất và Thương mại Công nghiệp 3S
  Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  Hotline: 0988.663.981
  Website: http://cokhi3s.vn/
  Email: cokhi3s.Vn@gmail.Com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoandohuu; 08/08/2017 vào lúc 04:52 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO