Thanh lý gấp áo nâng ngực sau PTTM, Etude Proof 10 Liquid eyeliner, MAC Foundation Pro Longwear NC25, Olay Cream, Beyond Belief Vita C Moisturizer

  • 46 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em còn ở SG đến cuối tháng nên thanh lý gấp ạ. Em đã fix hết mức có thể so với topic cũ. Đợt trước có 3 chị pm mà em bận về quê ko giao được nên cũng bỏ ngang topic. Giờ em cập nhật thêm đồ.

  Mỗi chị mua 1 món thì e tặng 2 sample dưới đây, ai mua trước chọn trước ạ  1/ Áo nâng ngực sau khi PTTM (sẽ update hình sau) size S, chị em làm 350 hay 375 cc gì ấy, sau khi mang vài tuần ổn định thì giữ đến giờ. PT được khoảng nửa năm ạ.

  Giá mua: 1tr8
  Giá thanh lý: 700k

  2/ Etude house Proof 10 Liquid eyeliner, chống thấm nước nổi tiếng so với các hãng khác, mua về tập tành nhưng không kẻ được nên e quay lại kẻ bằng chì, còn 99%. Mua của hanhstore ạ.

  Giá mua: trên dưới 200k
  Giá thanh lý: 70k

  3/ MAC Foundation Pro Longwear NC25
  Mẹ e mua cho e khi đi du lịch Hong Kong giữa tháng 3. Nhưng em mới khui dùng tháng 8 này thôi do e vẫn còn nhiều loại khác. Đến lúc này mới ngậm ngùi nhận ra là nó tối so với da e (dạo này trộm vía trắng ra). Em đành tìm hộp phấn màu sáng hơn để đánh lên cho nó đỡ tối. Đến giờ thì phấn hết mà found chỉ mới vơi 30% (chất kem hơi đặc nên cực kỳ ít hao). Chẳng lẽ vì ẻm mà e phải mua hộp phấn mới nên ngậm ngùi chia tay.
  Tình trạng: còn khoảng 70%
  Giá mua: 315 HKD, đổi tại sân bay khoảng 880-900k VND
  Giá thanh lý: 300k VND  4/ Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream - Moisturize

  Em mua cái này chung đợt với chai Beyond Belief dưới kia để tặng mẹ mà mẹ không thích Olay nên em tự xử, dùng được 1 tuần thì đọc mấy bài báo khuyên dùng mỹ phẩm đúng lứa tuổi, lọ này chỉ hợp U30 trở lên mà e mới 21 nên cũng đành chia tay em nó.
  Em mua của chị lavender nên em để link ở đây cho mọi người tham khảo thông tin sản phẩm
  Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream - Moisturize - LavenderShop - The Beauty and more ...


  Tình trạng: 95%
  Giá mua: 540k
  Thanh lý:300k

  5/ Beyond Belief Vita C+ Facial Moisturizer


  Nghe vitamin C là e khoái do dạo này dưỡng trắng mà. Hí hửng dùng thử thì phát hiện bị ngứa do da e cực mỏng +nhạy cảm (tác hại của srm hạt nghệ) nên thanh lý luôn. E dùng 2 lần cỡ hạt bắp. Dòng này được nhiều review tốt trên drugstore.
  Beyond Belief Vita C+ Facial Moisturizer with SPF 15 - LavenderShop - The Beauty and more ...
  Tình trạng: 99%
  Giá mua: 320k
  Giá thanh lý: 200k
  Liên hệ: 090 hai bảy năm 34 43 (khuyến khích viber nha các chị )
  Địa chỉ: 40/8 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10
  Cách thức thanh toán: em sẽ giao hàng lấy tiền trong khu vực Q1,Q3,Q5,Q10, khu Cộng Hòa Tân Bình
  Các địa điểm khác e sẽ gửi bưu điện (freeship), các chị CK qua TK Sacom hay Vietcom nhe  Chú ý: mấy mẹ mấy chị vui lòng sẵn sàng mua thì hãy gọi e đem hàng đến nhe, rút kinh nghiệm các lần trước đem đến rồi các chị "xem thôi" thì chết e

  iframe: approve:
  • 46 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  MAC có chị dặn thứ 2 giao hàng rồi những món còn lại vẫn còn nhe các chị~~~~

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO