Em đang cần Thanh lý nốt mấy đôi găng tay da cừu DÙNG ĐƯỢC ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG, các mem ủng hộ em nhé.
sẵn sàng TEST thử da thật da giả = mọi cách khách yêu cầu ( kể cả hơ lửa) ĐỂ KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

" Găng tay da cừu Ethopia DÙNG ĐƯỢC ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG" được làm từ da cừu Ethiopia, loại da làm găng tay tốt nhất hiện nay, rất mền mại, bền, ngăn gió, không thấm nươc và chịu được thời tiết ẩm ướt… Cầm vào có cảm giác mền mại, càng dùng càng mịn, KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN SO VỚI NHỮNG ĐÔI GANG TAY DA CỪU THÔNG THƯỜNG.

Phần lót bên trong Găng tay là 1 lớp lông bằng sợi tổng hợp Polyester có tính năng chống khuẩn, chống nước, không gây mùi, khi đeo vào rất dễ chịu và có cảm giác thật tay ( cam kết da thật 100%, nếu phát hiện không phải da thật, không dùng được điện thoại cảm ứng đền gấp 10 lần. Hàng xuất sang Đức các mem nhé.

Bà chị em làm tại công ty Sun Myung 100% vốn đầu tư Hàn Quốc chuyên may Găng Tay Da Cừu xuất Đức, Hàn ạ. năm nay em có lấy lại được 4 mẫu thôi ạ) găng này trên phố cổ họ toàn bán 100 USD cho khách tây thôi ạ, những chỗ khác da thật toàn 650k và 700k ạ ( em không nói những nơi bán găng tay da giả không sử dụng được điện thoại cảm ứng nhé )

Giá găng Nữ: 350k

Giá găng Nam: 450k

Free ship nội thành ạ

Liên hệ: 097.104.84.90Vontduch Nam 02Metrocity Nam 05
Nữ Girmaro 01BÀ CHỊ EM LÀM TẠI CÔNG TY SUN MYUNG 100% VỐN ĐẦU TƯ HÀN QUỐC CHUYÊN MAY GĂNG TAY DA CỪU XUẤT ĐỨC, HÀN LẤY CHO ÍTHÀNG BÁN THỜI VỤ THÔI Ạ.

CÔNG VIỆC CHÍNH CỦA EM LÀ LÀM TẠI CÔNG TY CHÍNH VÌ VẬY TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH CÁC MEM VUI LÒNG SMS EM TRẢ LỜI LUÔN Ạ, EM CHỈ NGHE ĐIỆN THOẠI NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH THÔI Ạ HOẶC PM QUA FACE Ạ

HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/GANGTAYDACUUCAOCAP/?REF=HL