Thanh lý đồ xách tay từ Anh, Châu Âu
1. Túi xách order thừa, new 100%, kích thước đựng được giấy A4. Mua 600k, bán 490k

2. Tinh dầu cá Omega 3: lọ khủng 1000mg×350 viên,mỗi ngày 1viên,1 người uống được hơn 1 năm, dành cho cả gia đình bạn, là món quà vô giá từ đại dương mang đến cho con người ( bào chế từ sụn và vi cá mập). Được sản xuất bởi công nghệ chưng cất hiện đại nhằm loại bỏ mùi tanh của cá, sản phẩm là nguồn bổ sung Omega 3 tuyệt bời cho cơ thể.
Tinh dầu cá có chứa nhiều EPA, DHA, đây là những thành phần không thể thiếu cho não bộ và tim mạch luôn khỏe mạnh.
---------------------------------
Giá: 1tr200

3. Vitamin tổng hợp cho trẻ WellBaby Infant
WellBaby & Infant nhằm tằng cường sự phát triển trí não và mắt, tăng cường sự cứng cáp của xương, sự tuần hòan của máu và quá trình giải phóng năng lượng của cơ thể bé, sản phẩm bổ sung vitamin được các bậc cha mẹ tin dùng cho bé từ 4 tháng tuổi tới 4 tuổi

Giá: 300k

4. Collagen Thủy Phân- Hydrolysed Collagen 1000mg
Collagen Thủy phân tạo nên sự căng mịn cao nhất cho da,việc sản xuất ra Collagen liên tục giúp ngăn ngừa hiện tượng mất nước và giảm tối đa sự xuất hiện của các nếp nhăn đó,mục tiêu ngăn chặn da lão hoá là cung cấp một loại Collagen thay thế nhằm giúp quá trình tổng hợp và tái tạo Collagen mới của da luôn được tiếp diễn
Với thông điệp từ Holland and Barrett: Đẹp trong vòng 30 ngày (180 viên).
- Hộp: 180 viên.
- Xuất xứ: England.
- Hãng sản xuất: Holland and Barrett.
-------------------------------
Giá: 900.000 VNĐ/ lọ 180 viên
5. Glucosamine chứa nhiều canxi, kẽm, phốt pho giúp bồi bổ sức khỏe tốt nhất cho cơ thể, nhất là hệ xương, răng, móng tay, móng chân. Bổ sung thêm ezyme làm tăng chức năng hoạt động của thận và giúp tiêu hóa tốt.
------------------------------------
Giá: 1tr2 - 1tr4/ lọ 240 viên

6. Thực phẩm chức năng bổ sung Canci, Ma giê, kẽm - Calcium Magnesium & Zinc.
Canxi là khoáng chất có vai trò quan trọng làm xương chắc khoẻ. Magiê (Magnesium) cần thiết cho sự phát triển của xương, bảo vệ xương chống lại quá trình lão hoá. Kẽm (Zinc) giúp tăng chiều cao, phát triển xương. Vitamin D3 có chức năng hỗ trợ hấp thụ canxi vào cơ thể, chống còi xương. Để có một hệ xương chắc khoẻ, nên bổ sung đầy đủ Canxi, Magiê, Kẽm mỗi ngày. Calcium Magnesium Zinc.
Hộp: 250 viên.
Xuất xứ: England.
Hãng sản xuất: Holland and Barrett.
-----------------------------------
Giá: 680.000 VNĐ