Thanh lý đồ made in Korea, mua tại Hàn Quốc, váy đầm giày dép UK, mới 100%, không phải hàng chợ hay Quảng Châu Trung Quốc nhái nhé!

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hi các mẹ, mình có các món này cần thanh lý do order nhầm cho khách, và mình mua về mặc ko vừa, đồ made in Korea mua tại Hàn Quốc, các váy đầm ASOS, HM, Warehouse mua ở Anh, hàng chất lượng về chất liệu cũng như kiểu dáng và độ bền qua thời gian, không phải hàng Trung Quốc chỉ đẹp về hình thức ban đầu thôi, giá thanh lý rẻ hơn giá web 1 chút, chưa kể các phụ phí khi mua hàng và vận chuyển về VN. Vì bận nên chưa chụp ảnh thật, nhưng các mẹ yên tâm giống hình 100%, bên ngoài còn đẹp hơn, mẹ nào cần hình ảnh thật mình gởi sau nhé. Vui lòng pm mình 0909.179.286, mình sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc nhưng không nhận tin nhắn trả giá nha vì mình bị lỗ rồi.

  1. SOLD- Áo len freesize, màu cam nghệ, nói chung màu rất chất và hay nhé, giá 350k. Hình cô bé bên phải là khách đã mua và hình áo thật bên ngoài đó mình up cho mọi người dễ hình dung về chất lượng sp  2. Áo len xám freesize, giá 450k  3. Cổ lông choàng sang trọng, giá 790k, cái này trên web đã gần 1 triệu chưa tính các phí đó


  4.

  5.

  6.

  7.

  8.

  9.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lyhiennhu; 21/09/2013 vào lúc 12:53 PM.
  iframe: approve:
  • 2,380 Bài viết

  • 510 Được cảm ơn

  #2
  phụ bạn.nhưng không có hình thật hả bạn

  Cung cấp phụ kiện và máy hút sữa medela - nhận oder và canh sale hàng Mỹ
  https://medelashop.vn/
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Thanks bạn nha, ah có mới xin đc 2 hình của bé đã oder 1 trong 3 mẫu trên, để mình up lên

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO