Thanh lý địu, xe đẩy em bé

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hi các Mum thân yêu!
  Mình cần thanh lý 01 địu em bé (của TQ) màu đỏ rất đẹp (xem hình bên dưới) còn mới 90% vì mình rất ít đưa con đi chơi ngoài đường, với lại con mình lên kí nhanh quá nên chưa kịp sử dụng. Địu rất chắc chắn,vừa có miếng dán vừa có khóa cái, sử dụng được ở nhiều tư thế (cho bé nằm ngang, địu trước ngực, địu sau lưng...). Cái địu này rất thích hợp cho các Mum nào muốn đi du lịch hay đưa con ra đường. Giá mình để lại là 200k.
  Mình cũng có 1 cái xe đẩy mới mua nhưng bây giờ bé con mình đã biết đi rồi, cũng lười ko đưa bé đi đâu nên nằm xó. Nói vậy là biết nó còn mới 96% luôn! Xe hiệu Seebaby (TQ) màu xanh nước biển rất đẹp, nhẹ gọn, có thể xếp lại như gậy đánh golf, có dù che đầu mà tháo rời ra được, bánh xe di chuyển cực nhanh và nhẹ. Mình cũng up hình lên cho các Mum xem,giá bán lại là 500k. Xe đẩy này có thể chở được 18kg tối đa.
  Thau tắm em bé màu vàng tươi, giá 50k.
  Mình cam đoan hàng mình bán là còn mới toanh, thay vì các Mum mua hàng mới giá cao thì mua thanh lý hàng của mình thì đảm bảo chất lượng y như hàng mới ngoài shop mà giá lại là thanh lý nên quá rẻ.
  Liên hệ: Mẹ Châu 0909 54 74 89 . Các Mum có thể message cho mình cũng được. Nhanh tay lên nào các Mum ơi.  iframe: approve:
  • 576 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #2
  xe đẩy fix thêm hok mn??

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO