Thanh lý cốc nguyệt san Masmi new 100%

  • 165 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình cần thanh lý 1 cốc nguyệt san Masmi size L, do bé chơi lỡ xé mất hộp nên thanh lý lại giá tốt nha các mẹ, đảm bảo new 100%.
  Masmi là thương hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ tại Tây Ban Nha. Hàng nhập chính hãng.

  Giá: 590.000đ / cốc ---> Thanh lý 450.000 Đ size L. Chỉ có 1 cái thôi nha.

  MÌNH CÒN NHIỀU SẢN PHẨM HỮU CƠ CHĂM SÓC CHO BÉ VÀ CẢ GIA ĐÌNH. CÁC BẠN ADD FACEBOOK MÌNH THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC NỮA NHÉ. LINK FB:
  https://www.facebook.com/Thienlinhvo

  Đt/zalo/viber: 093.717.9934

  Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san Masmi

  ------------------------------------------------------------------------

  - Bước 1:

  Cốc nguyệt san Masmi sau khi mua về cần đun sôi tiệt trùng sau đó chọn một tư thế lý tưởng, tốt nhất là ngồi xổm. Trước khi chèn, bạn gấp cốc nguyệt san theo chiều dọc. Chèn từ từ cốc nguyệt san gấp vào âm đạo. Khi đặt lần đầu tiên, bạn nên thư giãn cơ thể, sẽ giúp ích cho cốc nguyệt san vào dễ dàng hơn, tâm lý rất quan trọng, có thể lần đầu bạn còn hồi hộp, hãy thật thoải mái để có tâm lý tốt nhất.
  Chỉ cần đưa miệng cốc nguyệt san qua cửa âm đạo, bạn buông tay từ từ đứng lên nó sẽ dần chui vào âm đạo và dừng lại ở vị trí thích hợp, hoặc bạn có thể làm động tác ngắt tiểu để đẩy cốc nguyệt san vào dễ dàng hơn. Bạn sẽ thấy vẫn có cái cuống có thể sờ thấy, cuống giúp bạn dễ dàng lấy cốc ra hơn, và vị trí ổn định hơn.

  - Bước 2:
  Mỗi cốc nguyệt san chứa dung tích khác nhau, khi mua cốc bạn cần xem xét dung tích cũng như size cốc để phù hợp với lượng kinh nguyệt của mình hàng tháng, bạn nên để cốc nguyệt san từ 5-12h tùy lượng nguyệt san của mỗi người để lấy cốc sớm hay muộn. Trước tiên túm lấy cuống, rồi dần túm lấy đáy cốc và kéo theo zíc zắc, sau khi ra được nửa cốc, bạn cần bóp nhẹ một bên phía đáy cốc để giúp ko khí lọt vào (làm mất hiệu lực hút của cốc) => rút cốc theo chiều dọc và zíc zắc.

  Các vật liệu sử dụng – silicone, không gây ra bất kỳ dị ứng. Bằng cách sử dụng cốc nguyệt san, làm giảm nguy cơ mắc bệnh là do vi trùng và sự xuất hiện của hội chứng sốc độc (TSS), một mối nguy hiểm như trong băng vệ sinh sử dụng sẽ được ngăn ngừa. Cốc nguyệt san Masmi được làm từ chất liệu silicone y tế, trong đó duy trì một môi trường âm đạo khỏe mạnh và không mất nước của niêm mạc. Trong thời gian kinh nguyệt, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh cốc nguyệt san bằng cách đun sôi tiệt trùng hoặc rửa sạch bằng xà phòng không mùi, tránh tình trạng nguyệt san còn bám trên thành cốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bibiu88; 23/05/2017 vào lúc 04:31 PM.
  iframe: approve:
  • 165 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  cốc nguyệt san cho phụ nữ hiện đại

  iframe: approve:
  • 165 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  thanh lý nhanh

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO