Thanh lý chai tinh chất chống lão hóa da của Laneign 40ml. Giá hiện tại 1.7tr. TL 1.1tr. Mới 100 %. HSD còn 3 năm. Ai cần PM nhé
Công dụng em nó:
- Phá vỡ và ‘lập trình lại’ các sợi collagens đã suy yếu, giúp chúng trở nên khỏe mạnh và đàn hồi trở lại; Đồng thời, giúp lấp đầy độ ẩm ở lớp hyaluronic acid xung quanh các mối liên kết collagens.
- Chăm sóc toàn diện để đẩy lùi 5 dấu hiệu lão hóa chính: làn da mất vẻ săn chắc, các nếp nhăn sớm xuất hiện, da khô, kết cấu da thô sần và sắc thái da mờ xỉn; Tái tạo một làn da săn chắc, phẳng mịn, mềm mượt và tươi sáng.
- "Lập trình lại” là quá trình tái kết cấu, thay đổi, chuyển hóa lại các sợi collagen đã gãy yếu, không còn đủ độ đàn hồi trở thành hệ thống sợi collagen khỏe mạnh và săn chắc.
Dynamic Collagen
Công nghệ mới giúp tái cấu trúc hệ thống sợi collagens đã suy yếu
-Công thức chứa Pitinol – một thành phần tự nhiên được chiết xuất từ quả cây Carob (loại cây có chứa hàm lượng lớn pitinol), vốn được biết đến là một thành phần chống lão hóa ưu việt, cùng tác dụng cung cấp độ ẩm tức thì và hiệu quả ngăn ngừa - bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UV.
Watering Peptid
-Chứa dẫn xuất amino acid tự nhiên giúp bổ sung, lưu giữ độ ẩm cho lớp biểu bì da, đồng thời giúp “nạp” lại hyaluronic acid nhằm hỗ trợ tổng hợp collagen và tăng cường độ đàn hồi da.Ai cần liên hệ 0938838779 mình ở KV Q10 thành thái.