Thanh lý bộ mỹ phẩm tinh chất cao cấp WHOO của OHUI

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà,

  Mình có set mỹ phẩm WHOO tinh chất cao cấp của OHUI xịn nhưng cấn bầu ngoài kế hoạch, nên thanh lý lại. Bác sĩ bảo mỹ phẩm xịn có bầu dùng vẫn OK nhưng mình tạm ngưng sử dụng cho đỡ lăn tăn. Với lại tiết kiệm tiền mua sữa cho con.

  Đây là thông tin của em nó tại trang web bán hàng online. Nhưng mình không mua tại web này mà mua từ chính Công ty LG Cosmetics luôn vì có bạn làm trong công ty mỹ phẩm LG nên bảo đảm hàng chính hãng nhé. Tem chống hàng giả đầy đủ, không sợ hàng rởm đâu. Mình đến tận văn phòng LG Cosmetics ở Empress Tower (138 Hai Bà Trưng, quận 1)để lấy hàng đấy. Lúc mua giá set này là 5,500,000, mình được giảm giá 30% là còn 3,800,000. Thực ra cũng bằng giá web bên ngoài bán nhưng mình mua của công ty yên tâm hơn.

  Set Whoo Bicheop tái sinh và phục hồi làn da bị tổn thương

  Set Whoo Bicheop tái sinh và phục hồi làn da bị tổn thương, cho làn da khả năng tự sinh trưởng. Tái sinh lại các tế bào trong da, giúp da căng mịn, và sạch mụn. Cho bạn tự tin rạng ngời với làn da mơ ước.
  Mình ghi rõ tình trạng của từng chai.

  1- Tinh dầu Bicheop giúp da tăng cường khả năng tự sinh trưởng và tái sinh da (45ml): đã khui, còn khoảng 90%, hạn sử dụng 2018. Thanh lý giá: 1tr.
  2- Tinh dầu Bicheop giúp da tăng cường khả năng tự sinh trưởng và tái sinh da cùng loại để mang đi du lịch (20ml): còn nguyên chưa khui, hạn sử dụng 2018. Thanh lý giá 700K.
  3- Tinh dầu Soon Hwan Essence phục hồi làn da bị tổn thương - (50ml): đã khui, còn khoảng 90%, hạn sử dụng 2018. Thanh lý giá: 1,1 tr.

  Phải nói là thoa vào, ngủ 1 đêm thức dậy thấy làn da khác hẳn liền. Mịn căng như da em bé vậy đó. Không rít chút nào, thoa bao nhiêu hút vào da bấy nhiêu. Dùng cho mọi loại da mà còn giúp ngăn ngừa mụn nữa.

  Có hình thật của em nó đây. Nếu mua nguyên bộ mình chiết khấu thêm nha. Nguyên bộ: 2,5tr.

  Mọi người nhắn tin O902 615 815, viber hay zalo đều được.

  Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ.
  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chào ngày mới cả nhà ơi

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mẹ nào muốn da dẻ xinh tươi thì đón em về nha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO