thanh lý bộ mỹ phẩm cao cấp ISA KNOX premium gift set của hàn- giá rẻ nhé!!!!

  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1


  Tình hình là mình được người ta tặng cho hộp mỹ phẩm ISA KNOX bộ gift set 5 pcs nhưng mà mình chả có thói quen dùng bất cứ một loại mỹ phẩm nào bao giờ nên mình post lên đây, có chị hay mẹ nào đã biết về loại mỹ phẩm cao cấp này rồi và quan tâm thì message cho mình, mình để lại cho nhé. Mỹ phẩm hàng hiệu đó nhé, còn tem đàng hoàng, mình thấy trên trang của Royal Beauty Cosmetics ghi giá niêm yết là $69.95, nhưng nếu chị hay mẹ nào thật sự quan tâm thì mình để lại tròn 1 triệu nhé. Cũng hơi mắc nhỉ, nhưng nó là mỹ phẩm cao cấp mà, tiền nào của nấy
  . Sẽ fix nhẹ cho mẹ nào nhiệt tình, bán cho nó xong !

  Mình ở gần Đầm Sen, sđt : 01667377641.

  PS: em check giá ở những trang uy tín như Royal Beauty Cosmetics, và hàng em cũng là hàng uy tín ạ. em lập topic trên tinh thần chia xẻ là chính thôi, mong các mẹ ủng hộ!
  cũng có mấy bạn có góp ý là thấy bên ngoài bán có 2,3 trăm thôi; cảm ơn các bạn đã quan tâm nhưng mà mình nghĩ là hàng ISA KNOX mà từng đó thôi thì hơi rẻ so với chất lượng; vì 1 hộp POND AGE MIRACLE mình thanh lý cho bạn gì đó bên Lê Liễu đã 2tram9 (giá chưa thanh lý) rồi. Nếu bạn hay mẹ nào biết về ISA KNOX rồi, đã dùng rồi và ưng thì mua thôi, coi như ủng hộ em, em fixxxx, còn không thì thôi. Chứ em sợ mấy cái vụ mấy bạn lên hỏi sao giá đắt thế, ngoài bán có từng này, từng kia mà nhìn y hệt, phải lừa đảo k, bla bla bla... em trả lời thấy sao sao đó. mấy trăm ngàn k là gì với cái tiếng "lừa đảo" mà mấy bạn nói đâu ạ. Cảm ơn cả nhà đã quan tâm.


  Mình post 1 số ảnh lên thử.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi kieudiem2000; 16/08/2013 vào lúc 08:59 AM.
  iframe: approve:
  • 352 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #2
  Xin loi Kieudiem2000, cho Minh hoi nhe! Bo nay Minh ban 150k ah! Ban that su k biet gia hay Ban muon lua moi nguoi vay!

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  trước khi bán mình cũng có tham khảo giá cả từ các trang khác rồi. cũng có trang bán có mấy trăm ngàn, bằng giá lo kem POND thôi à. Mình không nghĩ rằng ISA KNOX của HÀN mà lại có giá đó, hoặc là cái bạn bán không phải như bộ của mình đang rao bán Mình k bao giờ dùng mỹ phẩm, nhưng mình biết đây là loại mỹ phẩm cao cấp. Mỹ phẩm có nhiều giá, tùy vào chất lượng. Mình đã viết ở trên là "nếu chị hay mẹ nào đã biết về loại mỹ phẩm cao cấp này rồi thì có thể ghé qua coi". Những người đã dùng ISA KNOX gift set 5 pcs chính hãng sẽ biết giá mình bán như thế là có lừa đảo hay không . có lẽ bạn dùng từ hơi quá rồi! Dù sao cũng cảm ơn bạn đã quan tâm!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO