Thanh lý bếp ga âm Rinnai 5sao 2011 mới 100% và chai sữa tắm Bath and body works. Máy pha cà phê Electrolux. Nhờ mod đóng tất cả topic cũ.

  • 293 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1

  Bếp ga Rinnai mới 100% model 2011 thanh lý 1500k.
  Máy pha cà phê Electrolux ECM 3100 mới 100% thanh lý 400k.
  Sữa tắm hàng xách tay thanh lý 170k. Mùi thơm dễ thương. Mới 100%.
  Bạn nào cần vui lòng pm 0126 567 bốn chín năm chín. Cám ơn.

  iframe: approve:
  • 293 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  da thanh ly may pha ca phe. tks vi ung ho nhe.

  iframe: approve:
  • 278 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #3
  chai sữa tắm bao nhiêu ml vậy chị?

  iframe: approve:
  • 477 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #4
  mọi người mua bếp gas Rinnai nhớ kiểm tra kỹ là hàng chính hãng ko nhé, dạo này trên thị trường xuất hiên nhiều bếp gas Rinnai giả.Thân.

  iframe: approve:
  • 293 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #5
  chai sua tam 295ml nha ban.
  nhan the cam on ban ytim nhac nho....nguoi mua ho tu biet lay chu khong co ngu dau ban a....ma ban cung ranh chu nhi.......

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi DDoS Xem bài viết
  Các mẹ ơi! Dạo này trên thị trường xuất hiện một loại bêp ga âm kính mang nhãn hiệu Rinnai Modell 2009 ( có 5 ngôi sao trên mặt kính) . Đây là loại hàng giả của trung quốc mang từ lạng sơn về. Hãng Rinnai ko hề sản xuất loại bếp ga mang Model 2009. Đứa bạn em làm bên thiết bị nhà bếp ( bep.vn) nó cảnh báo cho em, em mới biết đấy. Nó bảo nhiều Kh bị lừa lắm. ham rẻ tưởng hàng nhật . Thủ đoạn lừa đảo: Mang đến tận nhà và rao bán , đóng giả là nhân viên của hãng rinnai hay nhân viên của các công ty phân phối nói là hàng công ty tuồn ra ngoài . nên bán rẻ vài triệu. nhưng thực ra giá trị của mấy bếp này chỉ 200 K. Có người còn mua trên mạng vì đọc được tin rao vặt " Có người nhà tặng bếp ga rinnai2009 nhung ko dùng đến bán rẻ lại cho ai có nhu cầu ..." Có người còn mua trên mạng vì đọc được tin rao vặt " Có người nhà tặng bếp ga rinnai2009 nhung ko dùng đến bán rẻ lại cho ai có nhu cầu ..." chẳng biết tặng thật hay giả mà trên các site rao vặt nhiều ngươfi được tặng thế. rao tùm lum. nhiều như lơn con các mẹ ah. Có tin còn rao từ năm ngoái được tặng model 2008 ( loại này cũng ko có luôn nhé) năm nay vẫn người đó lại rao được tặng rinnai model 2009 các mẹ ah Đây là ảnh : Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 912x520. Rất nhiều người đã mua phải hàng giả dùng thời gian ngắn là hỏng gọi đến bên chỗ đứa bạn em nhờ tư vấn mới biết là Rinnai ko hề có mã hàng Model 2009. Nhiều cô còn khóc rưng rức. Ôi cô bị lừa rồi cháu ơi. ... Nếu anh chị em nào có nhu cầu mua các thiết bị nhà bếp xin hãy đến các trung tâm , các showroom uy tín. Các mẹ cẩn thận nhé.
  e search bếp gas 5 sao e thấy cái này.

  iframe: approve:
  • 293 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #7
  the em co thay model bep chi ban 2011 khong???

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #8
  http://www.webtretho.com/forum/f112/...ai-gia-322999/
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Solider Xem bài viết
  Các mẹ ơi!

  Dạo này trên thị trường xuất hiện một loại bêp ga âm kính mang nhãn hiệu Rinnai Modell 2009 ( có 5 ngôi sao trên mặt kính) .

  Đây là loại hàng giả của trung quốc mang từ lạng sơn về.

  Hãng Rinnai ko hề sản xuất loại bếp ga mang Model 2009.

  Đứa bạn em làm bên thiết bị nhà bếp ( bep.vn) nó cảnh báo cho em, em mới biết đấy.

  Nó bảo nhiều Kh bị lừa lắm. ham rẻ tưởng hàng nhật .

  Thủ đoạn lừa đảo:
  Mang đến tận nhà và rao bán , đóng giả là nhân viên của hãng rinnai hay nhân viên của các công ty phân phối
  nói là hàng công ty tuồn ra ngoài . nên bán rẻ vài triệu. nhưng thực ra giá trị của mấy bếp này chỉ 200 K.

  Có người còn mua trên mạng vì đọc được tin rao vặt " Có người nhà tặng bếp ga rinnai2009 nhung ko dùng đến bán rẻ lại cho ai có nhu cầu ..."

  Có người còn mua trên mạng vì đọc được tin rao vặt " Có người nhà tặng bếp ga rinnai2009 nhung ko dùng đến bán rẻ lại cho ai có nhu cầu ..."

  chẳng biết tặng thật hay giả mà trên các site rao vặt nhiều ngươfi được tặng thế. rao tùm lum. nhiều như lơn con các mẹ ah.

  Có tin còn rao từ năm ngoái được tặng model 2008 ( loại này cũng ko có luôn nhé) năm nay vẫn người đó lại rao được tặng rinnai model 2009 các mẹ ah

  Đây là ảnh :
  [IMG]http://*********/forum/js/resize/wol_error.gif[/IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 912x520.


  Rất nhiều người đã mua phải hàng giả dùng thời gian ngắn là hỏng gọi đến bên chỗ đứa bạn em nhờ tư vấn mới biết là Rinnai ko hề có mã hàng Model 2009.

  Nhiều cô còn khóc rưng rức. Ôi cô bị lừa rồi cháu ơi. ...


  Nếu anh chị em nào có nhu cầu mua các thiết bị nhà bếp xin hãy đến các trung tâm , các showroom uy tín.


  Các mẹ cẩn thận nhé.


  A Vũ Hoàng Anh địa chỉ số 529/135 Huỳnh Văn Bánh, quần Phú Nhuận, TP.HCM có hỏi:

  Xin chào công ty Vũ Sơn, công ty cho hỏi Tôi có mua bếp gas âm Rinnai 2012 5 sao của một người đi đường, mời chào giá rẻ, thấy hình thức cũng bắt mắt, lại là thương hiệu bếp gas Rinnai vậy công ty cho biết loại bếp gas này xuất xứ ở đâu, có phải hàng chính hãng của công ty Rinnai không ?Vâng, chào Anh trường hợp của Anh mua phải bếp ga âm Rinnai 2012 5 sao có ảnh như hình minh họa, không phải hàng chính hãng Rinnai, loại bếp gas Rinnai này có xuất sứ Trung Quốc, hàng nhái, hay còn goi là hàng giả các sản phẩm của Rinnai, vì vậy Anh lưu ý không nên sử dụng có thể gây nguy hiểm, không đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn của Rinnai toàn cầu, để được tư vấn cụ thể hơn xin liên hê: 04.38 688 668 - 0978.686 668,

  trích tại:
  http://bepgasvuson.vn/ac52/1000-cau-hoi-ve-su-dung-gas-amp-bep-gas/bep-gas-rinnai-2012-5-sao-co-phai-hang-chinh-hang-khong-.html

  v
  à đây:

  Trích dẫn Nguyên văn bởi pirates0511 Xem bài viết
  cách đây 2 tháng em cũng bị 1 phát lừa như thế.2 anh em đang đi làm thì có 1 xe ôt tải loại 1 tấn áp sát lại hỏi.nó cũng lừa em mua cái bếp ga rinnai model 2010,có 5 ngôi sao to tướng và chữ made in japan.nó cầm cái kiềng đập bôm bốp mà chả có vết xước nào.bình thường thì em cảnh giác với mấy cái món này lắm.nhưng lúc đó nhà em làm nhà sắp xong,cũng định mua 1 cái bếp ga đẹp đẹp.với lại trước hôm đó lại mới có quả,nên trong túi có hơn 1 triệu,thế là quất luôn đúng 1triệu.buổi chiều đi xem mấy cửa hàng gas thì biết mình bị lừa.thế là bỏ luôn nhà ông anh cùng cơ quan,giờ còn chưa thèm qua lấy.em ở thanh hoá,đặc biệt bọn nó hoạt động ở Đại Lộ Lê Lợi và đường xuống Sầm Sơn,các đường lớn ven thành phố.
  Vài bữa sau 2 anh em cũng đang đi làm thì gặp 1 thằng xe tải khác gạ mua bếp ga.thế là em giả vờ lấy đt ra gọi.bọn nó thấy thế lên xe bỏ đi,em vượt lên đầu xe cứ giả vờ như đang gọi công an,mấy thằng trong xe mặt xanh lét.em cứ đi song song với nó và giả vờ gọi hết người này đến người khác gần 2km.Đến đoạn rẽ chúng nó cho xe quay đầu chạy mất dép.chiều về em qua công an báo lại số xe oto,kô biết giờ bắt được chưa
  Bạn nào ở thanh hóa mà gặp trường hợp trên hãy gọi cho Anh Hưng: 0983567578 . Anh ấy là công an kinh tế thành phố,chuyên bắt mấy cái bọn nay


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO