thanh lý bánh trung thu -- quà tặng đầy ý nghĩa sang trọng, ấm cúng --- thanh lý bánh trung thu --

  • 69 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  -1 hộp bánh hiệu này nổi tiếng khỏi bàn rùi nhé

  giá em
  hsd lâu cuối tháng 9 nhé
  lh: 01246 bốn chín 10 bốn không
  mình ở LVS, q3

  - 1 đôi giầy dáng chuẩn,size 41, 40 mang ok lun nhé mới 99%,link dưới

  http://zaodich.com/forum/f2931/thanh...ba-ne-1766659/

  L]

  Chỉnh sửa lần cuối bởi laptopvaio; 03/09/2013 vào lúc 01:01 PM.
  iframe: approve:
  • 381 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #2
  còn fix thì pm mình nha.

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bạn đã bao giờ nhớ lại khoảng thời gian khi bạn cùng bạn bè chu du từ thảo nguyên cho đến sa mạc của Priston tale giây lát mà bạn được kết giao với mọi người khắp lục địa và để khám phá một vùng đất còn hoang sơ của lục địa Priston tale không? Nhớ đến Priston tale như một trò chơi chỉ để tìm lại niềm vui và chỉ để thư giãn, giải trí!. Tôi vẫn nhớ, tuốt những bồ Priston tale chúng ta đều nhớ. Trò chơi này không còn là chạy đua quyền lực nữa, mà chỉ là tình bạn và nơi mà bạn có thể tận hưởng lúc rảnh rỗi. Nó sẽ mang lại những kỷ niệm mà bạn đã mất. Chúng tôi kiêu hãnh giới thiệu cho các bạn về Priston tale 1 với hệ thống Priston tale hoàn toàn mới.

  Priston tale 1 hy vọng mang lại niềm vui cho tuốt luốt người hâm mộ Priston tale những người đã bị mất kỷ niệm của những cuộc phiêu bạt. Nét đặc biệt của máy chủ này là vui chơi thoải mái và những hệ thống mới. Bạn sẽ cảm thấy trò chơi có giá trị như bản gốc với Item, Map và Quái vật sẽ không khác gì phiên bản gốc. Bạn sẽ thấy những gì mà bạn đã thấy ở 8 - 9 năm về trước. Sẽ không có khoảng cách giữa người giàu và người nghèo, nên chi tình trạng không thăng bằng giữa các người chơi là hoàn toàn không xảy ra. Chúng tôi sẽ chỉ cho phép mua một số vũ khí trong hệ thống Shop như: Bình tăng kinh nghiệm (EXP UP), Thần nhãn, Bùa hồi sinh, Kiểu tóc...

  Bạn sẽ chơi và tìm bạn bè mới. Bạn sẽ đi du lịch một lần nữa từ vùng đất của Hopy đến Thành trì bóng đêm. Hãy để niềm vui bắt đầu và hãy gợi lại những kỷ niệm cũ của chúng ta. Bên cạnh đó Priston tale 1 sẽ đem lại những người muốn có một cái gì đó khác biệt. Hãy cùng với Priston tale 1 chinh phục những đất liền mới, thỏa sức vui chơi, kết bạn với những phút giây đoàn viên khó quên (Offline). Xin Cảm ơn các bạn!

  NGuồn : http://gameindex.vn

  http://pristontale1.com/

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO