Hi các mẹ, đến hẹn em lại leo lên thanh lý đây ạ. Nếu như các mẹ là dân nghiện thanh lý thì sẽ biết là nhà em chuyên secondhand và cứ tầm nửa tháng đến 1 tháng sẽ leo lên đây thanh lý 1 lần để nhập hàng mới về. Hiện giờ shop em đang có các mặt hàng như sau sẽ thanh lý:

_ Quần áo baby Nhật, cho bé trai và bé gái từ 0-2,5 tuổi: kiện này nhà em khui ra toàn đồ bé xíu xiu, làm các mẹ có con lớn la làng quá trời, hihi....Để lâu thì chật nhà, mà em cũng ko có thời gian xếp nên em thanh lý cho gọn luôn. Hiện giờ đồ đẹp cũng còn kha khá, đồ hiệu cũng kha khá, có cả GAP, Oshkosh, và kimono của Nhật nữa nha. Em thanh lý 15k/ cái thui ạ. Và hễ mua 10 cái sẽ tặng 1 cái ^^. Các mẹ đừng ngại việc cho con mặc đồ secondhand nha. Hàng nhà e là hàng Nhật, vải đẹp, và độ an toàn rất cao, giá lại rẻ. Nếu các mẹ mua hàng mới cho con, giá cao thì ko tính vì mình ko tiếc tiền với con, nhưng gặp hàng Tàu, hàng TQXK hay VNXK fake thì lại tội con vì hàng ko đảm bảo chất lượng, có nhiều chất độc hại, vải giặt vài lần là xuống màu thê thảm. Nhà em, và nhiều nhà khác trong hội Mèo của em chọn mua hàng baby secondhand Nhật vì hàng đẹp, mẫu mã phong phú ko đụng hàng, nhiều hàng hiệu, độ an toàn cao và quan trọng là giá cả vô cùng hợp với túi tiền, chỉ vài chục ngàn/cái, bỏ máy giặt thả ga luôn và càng giặt thì lại càng đẹp ^^. Con em giờ toàn mặc đồ secondhand mà chả ai biết.
- Áo chemise nam: Áo nhà em chủ yếu là size M, và một số size LL, XL, size S còn duy nhất 1 cái ^^. Một số cái còn tag. Áo Nhật nên form cực đẹp. Hôm trước em bán thấp nhất là 150k/ cái, những cái còn tag và áo hiệu có giá từ 200-250. Nay em thanh lý nhanh giá như sau: Áo hiệu, áo Ý, còn tag giá 150k, còn lại 100k/cái. Và có khoảng 50 cái hơi cũ hơn giá 20k/cái.
- Quần jeans nam: Lại là hàng Nhật, hihi....Quần jeans Nhật thì khỏi chê, chất vải đẹp, đúng jeans luôn, đa số là denim, nhưng cũng có nhiều cái kiểu cọ trẻ trung nhé. Size từ nhỏ đến lớn cỡ nào cũng có. Quần có chất thun co dãn mặc rất thoải mái. Giá quần em thanh lý từ 180k-220k/cái. Có nhiều hiệu nổi tiếng như GAP, Edwin, Uniqlo,vv...Các mẹ chịu khó dẫn bố đến hoặc mang quần mẫu đến để đo size nha. Các bố đến nhà em thích vô cùng, người này mua xong còn giới thiệu cho ng khác đến mua nữa, hihi...
Địa chỉ nhà e là 92 Trần Văn kiểu, P13, Q5. gần Bưu điện Q5 ạ.
SĐT 0908 75 45 8 sáu.
Add FB Secondhand shop - Me Gold của e để xem lịch khui kiện và tình hình giá cả nhé: http://www.facebook.com/pages/Second...88871271213788