Mình đang cần thanh lý 3 phiếu tập Yoga tại yogaliving.com.vn

Đây là nơi tập Yoga vừa cho người Việt và người nước ngoài. Giáo viên hướng dẫn có cả người Việt và người nước ngoài, nói song ngữ (người nước ngoài thì chỉ nói tiếng Anh nhưng rất dễ hiểu vì chỉ cần nhìn động tác là biết rồi).

Theo mình thì khá ok. Phòng tập sạch sẽ, có locker và khu thay đồ riêng, khi đi tập được phát khăn, có sẵn thảm tập, có phòng tắm.

Giáo viên trẻ, nhiệt tình, các nhân viên rất nhã nhặn lịch sự. Lịch tập với giáo viên nào sẽ được thông báo hàng tuần. Nói chung là ok.

Mình có 3 phiếu tập daily từ 8:00am đến 5:00pm tất cả các ngày trong tuần. Hạn sử dụng còn tới 9/6/2017 tức là còn hơn 2 tháng.

Mình không sắp xếp được thời gian đi tập nên nhượng lại cho bạn nào muốn tham gia hoặc thử tham gia khóa Yoga tại 1 môi trường mới như chỗ này.

Giá cả siêu rẻ 450k/phiếu sử dụng đến hết hạn luôn. (giá thị trường bèo bèo cũng 400k/tháng, giá trong trung tâm này ít nhất 750k/ tháng).

Chỗ này thích hợp cho các bạn làm văn phòng buổi trưa có thể tranh thủ đi tập hoặc các chị em có con nhỏ muốn lấy lại vóc dáng thì đi ban ngày là tiện nhất. Địa chỉ trung tâm là 19 Võ Văn tần hoặc 124 Nguyễn Thị Minh Khai.
Mình ít online nên bạn nào có thắc mắc hay cần thêm thông tin thì liên hệ mình SMS, Viber, zalo qua số dt 0989 675 929