Thanh lý 1 số giày size 37-38 và quần áo cho các nàng minhon tầm 45kg , thêm 1 áo mangto đẹp tầm size M-L

  • 578 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #1

  Mình lại chuyển nhà nên dọn đồ ,phát hiện ra 1 thùng giày ....để quên @.@ Do dạo này hay đi dép...lào nên mấy đôi cao gót hồi còn đi làm bị vứt lăn lóc . Giày của mình mua da tốt nên bề ngoài ko bị gì , nhưng lớp lót bên trong do lâu ko đi nên bị mủn , đi vào chân sẽ ko thấy đâu . Mình đăng lên đây bạn nào thích thì mua dùm mình , giá mình để rất rất rất rẻ so với giá mua , nhưng vì muốn dọn nhanh nên nếu thích có thể trả giá . Tuy nhiên cũng đừng quá rẻ mạt nhé , vì tất cả số tiền mình bán được , ít hay nhiều mình sẽ gửi cho chương trình Chăn Ấm cho các bé miên cao .

  Các mẹ vô đây xem dùm mình được ko ? : Thanh lý giày . - Giamua.com


  Mình cũng có vài quần áo của em gái và của mình hồi còn ...mi nhon , đem thanh lý luôn để chuẩn bị chuyển nhà cho tiện . Các mẹ sẵn tiện ghé qua xem dùm nhé .

  Topic cho cô nàng minhon -nhỏ xinh - Giamua.com


  Áo măngto này nhóc em mua cho mà mình lùn mặc ko đẹp Duy nhất 1 sản phẩm :Áo măng tô Hàn Quốc - Giamua.com
  Èo , sao cái hình nhỏ xíu vậy ta . Từ trên xuống nha , hàng đầu tiên 2 đôi tặng ai thích , giày và xang dan mới, bà nội mua cho con mình nhưng ko hợp xì - tai...mẹ nên mới chỉ đi 1 lần cho bà vui . Ba đôi giữa hàng xịn mua toàn gần 300k/đôi , thanh lý 80k/ đôi size 17-16-15 . Hàng dưới 20k/đôi, đôi ba ta cũng hàng tốt đi êm chân nên bé đi nhiều , với lại mình ngâm xà bông bị bạc , để rẻ .đôi xăng đan quai thun đỏ chưa đi lần nào .

  Chỉnh sửa lần cuối bởi rubyxanh; 08/01/2014 vào lúc 03:02 PM.
  iframe: approve:
  • 578 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #2
  .......

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO