Thanh ly 1 lo thuoc Nature Own Glucosamine 180 vien cho ong ba, bo me bi dau khop

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình cần thanh lý 1 lọ thuốc khớp glucosamine hiệu Nature Own mang tu Úc về nguyên seal, HSD: 11/2015 180 viên, uống 1 viên 1 ngày. Giá để lại: 400k. FS ở Hà Nội.  Công dụng:

  Tác dụng của Glucosamine

  - Cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.
  - Hiệu quả kéo dài ngay cả khi ngưng dùng thuốc.
  - Kết hợp MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau
  - Phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.
  - Với những bệnh nhân tuân thủ đúng phát đò điều trị thì lợi ích kinh tế rất lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó được phát huy.
  - Có độ an toàn cao, không để lại tác dụng phụ.
  - Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương.
  - Một số sản phẩm bổ sung Vitamin D3 có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp rất tốt

  Tại sao cơ thể cần Glucosamin
  Cũng như góp phần xây dựng sụn khỏe mạnh và bảo vệ các hoạt động hấp thụ sốc của các khớp, glucosamine cũng có thể làm giảm các triệu chứng đau nhức khớp tạm thời và cải thiện sự linh hoạt cho các khớp xương. Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch làm giảm sự khuếch tán glucose vào mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose có giới hạn của cơ thể. Chính vì thế có sự thiếu hụt Glucosamine.  GLucosamin cần thiết như thế nào?
  Không có nguồn thức ăn chính của glucosamine. Khi lớn tuổi, khả năng cơ thể để tự sản xuất glucosamine sẽ giảm, vì vậy việc bổ sung có thể cần thiết để duy trì tính linh hoạt cho sụn và khớp
  Chất bổ sung glucosamine có nguồn gốc từ lớp vỏ bên ngoài của động vật có vỏ, nên kiểm tra với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với đồ biển.
  Luôn đọc nhãn, sử dụng theo chỉ dẫn.

  Cách sử dụng viên uống bổ xương khớp Glucosamin của Nature' Own
  - Uống 1-2 viên mỗi ngày sau bữa ăn hoặc theo chỉ định của bác sĩ.Nên sử dụng thuốc bổ xương khớp Glucosamine trong thời gian dài và tuân thủ phát đồ điều trị. Điều này giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và cả chi phí.


  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho 1 ngay moi a

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO