Chào các mẹ. Mình đang muốn bán thanh lí hộp Pregnacare His and her conception (dùng cho cả vợ lẫn chồng) Thuốc này là mình mua cho 2 vc uống để bổ sung vì mình đang mong có con nhưng mà mới uống có 1 hộp đã bầu rồi nên mình thanh lý nốt hộp còn lại, hàng mình mua của hàng xách tay uy tín mình vẫn hay dùng, mẹ nào có nhu cầu liên hệ với mình nhé qua số điện thoại: 0973 bẩy hai ba bẩy 06 mình ở khu vực Láng Hạ, Hà Nội. Thuốc mình mới mua còn hạn đến 2017 nhé. Giá là 500k/hộp. Các mẹ có thể tham khảo thông tin về loại thuốc này trên mạng, hoặc xem trích dẫn dưới đây nhé:

- Pregnacare for his & her - Vitamin tổng hợp cho cặp đôi muốn thụ thai (vỉ 30 viên cho nam giới và 30 viên cho phụ nữ)

Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho các cặp đôi chuẩn bị mang thai.

Hộp gồm 30 viên trợ giúp duy trì khả năng sinh sản và thụ thai của nam giới và 30 viên cung cấp các vi chất dinh dưỡng một cách toàn diện giúp người phụ nữ sẵn sàng cho việc mang thai và hỗ trợ tốt sức khỏe sinh sản:

- Những thành phần dưỡng chất chủ chốt giành cho phụ nữ:

Sản phẩm cung cấp 400mcg folic acid, là mức chuẩn được khuyến cáo bởi Bộ y tế Vương quốc Anh cho tất cả những phụ nữ đang muốn thụ thai. Folic acid ngoài tác dụng giúp phát triển ống thần kinh của thai nhi, nó còn đóng vai trò quan trọng giúp sự thụ thai và đặc biệt trong giai đoạn đầu của thai kỳ trước cả khi bạn nhận biết mình có thai.
Khoáng chất chống oxy hóa (Antioxidant minerals) với vitamin E tự nhiên– tổng hợp nhiều nhân tố quan trọng của các chất xúc tác chống oxy hóa, chúng giúp bảo vệ tận gốc gen di truyền khỏi các khiếm khuyết.
Inositol – trợ giúp cho sự hoạt động của buồng trứng và khả năng sinh sản. Chúng góp phần vào quá trinh thụ thai và phát triển của tế bào.
L-Arginine – Được biết đến như một tiền chất trong sự chuyển hóa nitric oxide (NO) metabolism, L-arginine có ảnh hưởng đến sự rụng trứng cũng như lưu lượng máu nuôi dưỡng nang và sự bám dính của phôi.
N-acetyl cysteine – Một tiền chất của glutathione, chất chống oxy hóa quang trọng trong cơ thể. N-acetyl cysteine cũng rất quan trọng cho sự hình thành cổ của thai nhi.
Vitamin B12 –Giúp duy trì hoạt động tốt của buồng trứng và khả năng sinh sản.

- Những thành phần dưỡng chất chủ chốt giành cho nam giới:

Peru Maca Extract: Chiết xuất từ cây thân thảo Peru,nó là nguồn hữu cơ có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm các axit amin và axit béo, rất cần thiết cho sức khỏe sinh sản nam giới.
Co-Enzyme Q10: Hoạt động trong vai trò một chất chống oxy hóa, giúp ổn định tính toàn vẹn của tinh trùng roi (đuôi của tinh trùng).
Folic Acid: Hỗ trợ sức khỏe tinh trùng.
Lycopene: Là chất chống oxy hóa đặc biệt, lượng của lycopene có liên quan trực tiếp đến sức khỏe tuyến tiền liệt.
Sâm Siberi: Giúp duy trì sức sống tổng thể của nam giới.
Pine Bark Extract (95% Proanthocyanidins): chất chống oxy hóa cao, đóng vai trò trong việc bảo vệ tinh trùng.
Để có thể đạt hiệu quả cao, các cặp đôi nên dùng hàng ngày tối ưu là khoảng ba đến sáu tháng trước đó.

Liều dùng:

Mỗi ngày mỗi người dùng 1 viên nén vào bữa ăn chính: nam giới dùng viên màu tím, phụ nữ dùng viên màu hồng.
Uống với nước hoặc đồ uống lạnh.
Không nhai.
Không uống quá liều chỉ định.
Chỉ nên uống khi no.

http://www.vitabiotics.com/pregnacare/