Tại sao nên sử dụng thiết bị định vị chống trộm xe máy?

  • 58 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,590,000đ
  Số điện thoại: O43 hai hai hai hai 616
  Địa chỉ: C20 Lô 19 KĐT Định Công - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trước tình hình trộm cắp xe máy gia tăng ở các thành phố lớn thì việc trang bị cho người bạn đường của mình một thiết bị bảo vệ là điều ai cũng nghĩ tới. Ngoài những loại khóa chống trộm xe máy thông thường như khóa chữ U, khóa càng, khóa thông minh thì sử dụng thiết bị định vị chính là giải pháp hữu hiệu nhất.
  Tính năng giúp chống trộm xe máy tối ưu:

  • Định vị chính xác và nhanh chóng: Kết hợp giữa định vị GPS, LPS và A-GPS giúp cho xác định được vị trí xe máy chính xác và nhanh chóng dù ở trong nhà, dưới hầm để xe hay ở ngoài đường lớn.
  • Phát hiện chuyển động: Khi xe đang ở trạng thái đứng yên đột ngột chuyển sang trạng thái chuyển động sẽ có báo động tới điện thoại của chủ xe.
  • Khả năng ngắt xăng, khóa điện: Phát hiện thấy xe có nguy hiểm từ báo động thì chủ xe có thể kích hoạt tính năng ngắt xăng khóa điện trên xe máy để dừng xe ngay lập tức khi kẻ trộm đang di chuyển xe.
  • Hàng rào bảo vệ: Chức năng này giúp khoanh vùng an toàn cho phương tiện giúp bạn sẽ nhận được cảnh báo khi xe đi ra ngoài phạm vị cho phép.

  [CODE][CODE]
  Thiết bị định vị Wetrack 2 với những tính năng trên giúp chủ phương tiện có khả năng chống trộm xe máy tối ưu. Với kích thước nhỏ, trọng lượng chỉ có 38 gr dễ dàng lắp đặt thiết bị định vị vào trong xe. Khi không còn yên tâm vào bãi trông gửi xe hay lo sợ trước tình hình trộm cắp thì lắp một thiết bị chống trộm xe máy như Wetrack 2 giúp cho bạn yên tầm phần nào khi để xe ở bất kỳ đâu.

  công ty Trang Phong: cung cấp, phân phối các loại camera hành trình cacago,camera hành trình viet map ,camera 360,tinh dầu treo xe
  thiết bị định vị : thiết bị định vị ô tô,xe máy ,xe đạp điện
  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Cơ hội mua thiết bị định vị giá rẻ tại Shopanninh
  Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Shopanninh giảm giá thiết bị định vị GPS Wetrack 2 với giá chỉ còn 1.199.000 VNĐ. Không những thế mỗi khách mua hàng còn được tặng thêm chi phí quản lý thiết bị định vị năm đầu tiên trị giá 400.000đ.

  công ty Trang Phong: cung cấp, phân phối các loại camera hành trình cacago,camera hành trình viet map ,camera 360,tinh dầu treo xe
  thiết bị định vị : thiết bị định vị ô tô,xe máy ,xe đạp điện
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO