Tại sao bạn phải sử dụng Viên uống Relumins để có làn da trắng như sứ và một co thể chậm lão hóa?

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O933 bốn 99755
  Địa chỉ: quận 3 , Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  1. Tại sao bạn phải sử dụng Viên uống Relumins để có làn da trắng như sứ và một co thể chậm lão hóa?
  - Vì trong Relumins có một hàm lượng nhất định chất Gluthanione giúp da trắng mịn.


  2. GLUTATHIONE LÀ GÌ?


  Thực chất đó là liên kết peptide của 3 acid amine:
  ✔Cysteine
  ✔Glutamic
  ✔Glycine
  ..kết hợp với nhau. Và nó có mặt trong tất cả các tế bào động vật.
  Đây là CHẤT CHỐNG OXI HÓA MẠNH NHẤT cơ thể, mỗi tế bào đều cần có Glutathione để cơ thể khỏe mạnh. Nói đơn giản, Glutathione giúp “tái chế” các phân tử không ổn định, trả lại cho các tế bào nhiệm vụ hoạt động một cách hiệu quả.


  3. TÁC DỤNG CỦA GLUTATHIONE


  GLUTATHIONE LÀ CHẤT CHỐNG OXI HÓA MẠNH NHẤT:
  Glutathione chống oxy hóa tế bào gốc tự do do thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E, là các chất chống oxy hóa mà quen thuộc với chị em chúng ta. Có thể nói, Glutathione đóng vai trò quyết định đối với chức năng của các vitamin C, E, thế nên nó mới là “Mother of Antioxidants” – “MẸ CỦA MỌI CHẤT CHỐNG OXI HÓA”


  CHỨC NĂNG GIẢI ĐỘC CƠ THỂ CỦA GLUTATHIONE:
  Glutathione hỗ trợ chức năng gan, thận, đường ruột – đường giải độc chính của cơ thể. Glutathione giúp thải độc bằng hai cách chính:
  – Giúp loại bỏ độc tố và hóa chất tiêu hóa mà cơ thể đã hấp thụ;
  – Chặn và vô hiệu hóa được các độc tố trong đường ruột trước khi các chất độc đó được hấp thụ.


  CHỨC NĂNG CHỐNG LẠI SỰ LÃO HÓA CHO DA:
  Tia UV từ ánh nắng mặt trời xâm nhập sâu vào lớp hạ bì và có thể gây lão hóa da sớm do gây tổn hại các sợi collagen. Glutathione là một chất chống oxy hóa mạnh, sẽ bảo vệ các sợi collagen từ thiệt hại gốc tự do để bảo vệ tính đàn hồi của da.


  VÀ MỘT TRONG NHỮNG CHỨC NĂNG CỦA GLUTATHIONE CÚNG TA QUAN TÂM NHẤT: ĐẨY LÙI SỰ PHÁT TRIỂN VÀ LÀM GIẢM SẮC TỐ ĐEN MELANIN:
  Viêc hàng ngày làn da phải tiếp xúc với tia UVB làm tăng số lượng hắc sắc tố làm tối da. Hoặc khi da tổn thương, melanin cũng được huy động để bảo vệ vùng da đó, dẫn đến vết thâm hình thành. Rất may là Glutathione có thể giúp làm giảm lượng melanin trong da bằng cơ chế như ở trên tớ đã viết. Chính vì có tác dụng này nên Glutathione được sử dụng trong những sản phẩm làm trắng


  Không phải ai cũng biết hết về những tác dụng tuyệt vời này của Glutathione. Có bạn thì chỉ biết Gluta thải độc gan, chống lại tế bào ung thư mà không biết đến tác dụng làm trắng. Có những bạn thì ngược lại, chỉ biết Gluta có tác dụng làm trắng chứ không biết chất này tốt cho cơ thể đến cỡ nào. Chính vì nhiều bạn không biết hết tác dụng nên mới xảy ra nhiều tranh cãi rằng Glutathione có thực sự làm trắng da hay không hay đây chỉ là tác dụng phụ? Chiwon khẳng định lại một lần nữa chắc như đinh đóng cột rằng: GLUTATHIONE THỰC SỰ CÓ LÀM TRẮNG DA NHÉ.


  4. GLUTATHIONE TRONG TỰ NHIÊN:
  Như mình đã viết ở trên, Glutathione được tạo ra từ 3 axit amin: Axit glutamic, Cysteine và Glycine. Vì thế bổ sung những loại axit amin này sẽ giúp cơ thể tự sản sinh Glutathione nhiều hơn (đây cũng là 1 trong những lí do vì sao khi uống Glutathione phải uống cùng Booster – hiểu nôm na là các chất xúc tác nha ). Ngoài ra chúng ta có thể bổ sung Glutathione qua đường ăn uống, nhưng phải nói rằng với tình trạng thực phẩm chứa toàn chất độc hại như hiện nay và qua nấu nướng thì lượng Glutathione trong thực phẩm sẽ không còn giữ lại được nhiều. Các loại thực phẩm có chứa nhiều Glutathione hơn cả là:
  – Hành tây và tỏi.
  – Rau họ cải.
  – Quả bơ và quả óc chó.
  – Gia cầm và lòng đỏ trứng.


  5. GLUTATHIONE TRONG CÁC SẢN PHẨM GIÚP TRẮNG DA:
  Phải nói luôn rằng bôi Glutathione không có tác dụng, hoặc tác dụng cực kì nhỏ các bạn nhé, vì thế những sản phẩm kem có chứa Glutathione được quảng cáo là giúp trắng da là không chính xác. Hơn nữa Glutathione còn rất tốt cho sức khỏe nữa, vì thế tớ khuyến khích mọi người bổ sung Glutathione từ bên trong nhé.


  Còn trong các sản phẩm uống thì Glutathione thường được biểu hiện ở dưới dạng L-glutathione, đây dạng reduced, với mục đích dễ hấp thụ trong dạ dày và ruột. Ấy vậy mà khi đi vào cơ thể, nó lại bị chuyển hóa ngược về dạng non-reduced, và sẽ bị đào thải khỏi cơ thể. Chính vì lẽ đó mà các chất booster ( Vitamin C ) được sinh ra,nôm na là các chất xúc tác ý ạ. Đây được coi là các chất giúp cho L-glutathione được giữ nguyên dạng reduced của nó khi hấp thụ vào cơ thể. Từ đó Glutathione mới hoạt động và phát huy hiệu quả của nó.


  ✅ Giờ thì các bạn đã hiểu vì sao Di khuyên các bạn nên dùng kèm Max Dose với Vit C rồi nhé! Vài hôm nữa có thời gian Di sẽ viết một bài để các bạn nắm rõ công dụng và thành phần của lọ Rose Hip nhé!


  #ThuyDi 0933499755
  - Đại chỉ: Lê Văn Sỉ ,Quận 3. TP HỒ CHÍ MINH.

  - Cách thức mua hàng:
  + Đối với khách trong thành phố shop giao hàng và nhận tiền.
  + Đối với khách ở ngoài TP vui lòng ck trước và nhận hàng .

  - Thông tin tài khoản:

  + Vietcombank- Chi nhánh Kỳ Đồng quận 3
  + CTK: Trần Thị Diễm Thùy
  + Số TK: 0721000574762

  + Vietinbank - Chi nhánh Lê Văn Sỹ q3
  + CTK: Trần Thị Diễm Thùy.
  +Số TK: 101010008287237

  - Điện thoại : 0933499755 .

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ai đọc thông tin xong cho dùm em cái dấu úp cho bài khỏi trôi nhé. <3

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO