Bộ dưỡng da gồm: tonner, lotion , serum em ạ. Chưa các loại vitamin a,c,e giúp da khoẻ và ngăn ngừa quá trình lão hoá da.
Bộ sản phẩm dưỡng da, giúp dưỡng ẩm cho da mà ko tạo cảm giác dính nhờn.
GRINIF VITAMIN A C E
nghĩa là : thành phần dưỡng chất trong bộ sản phẩm này chữa chủ yếu các vitamin A C E, mà sự cần thiết và công dụng của các vitamine này đối với da thì chắc chị e phụ nữ ai cũng biết nhỉ .
đặc biết tốt cho phụ nứ trước 30, giúp chống lại quá trình lão hóa da, giúp sáng da, dưỡng ầm, tăng độ đàn hồi cho da...
Vitamin A
rất cần thiết trong việc hỗ trợ khôi phục độ đàn hồi của da và giúp làm chậm quá trình lão hóa. Vitamin A cũng giúp chăm sóc và cải thiện nếp nhăn hay khô da. Trong trường hợp cơ thể bạn thiếu hụt vitamin này, bạn có thể để ý, làn da của bạn sẽ nổi mụn, bong tróc, ngứa và phát ban. Vitamin A có khả năng gắn kết các tế bào da trên bề mặt da của bạn.
Retinol và retin A trong vitamin A thúc đẩy quá trình chống lão hóa.
VTM E,C
Da và cơ thể của chúng ta đang bị tấn công bởi các gốc tự do bắt nguồn tự sự ô nhiễm, các tí có hại từ ánh sáng mặt trời , bụi và khói. Các gốc tự do là thủ phạm làm mất đi elastine và collagen do đó dẫn đến nếp nhăn va lao hoá.