HỌC CHĂM CON CÙNG BÁC SĨ
Tại quyến sách tập 2 nằm trong bộ ấn phẩm Làm mẹ - ấn phẩm đầu tiên được viết bởi chính các y bác sĩ đầu ngành sản nhi đến từ các bệnh viện sản nhi uy tín sẽ cung cấp cho các bố mẹ những thông tin chính thống và thiết thực giúp các cặp vợ chồng chăm sóc con khoa học, giúp con yêu phát triển toàn diện và vượt trội.


“Làm mẹ” nghe thì rất đơn giản, nhưng để “làm mẹ” khoa học và giúp con yêu phát triển tối ưu thì không hề đơn giản chút nào. Rất nhiều bố mẹ trẻ lúng túng với các phương pháp chăm sóc thai kỳ, đặc biệt là chăm sóc trẻ nhỏ, vì không được cung cấp nguồn thông tin chính thống và khoa học.
Theo các nghiên cứu khoa học, khoảng thời gian bé dưới 3 tuổi là rất quan trọng, quyết định sự phát triển sau này của bé. Các bậc bố mẹ hãy sẵn sàng dành mọi sự chăm sóc yêu thương cho bé để bé luôn được phát triển khoa học và toàn diện. Vậy cách chăm sóc trẻ dưới 3 tuổi như thế nào là đúng phương pháp và khoa học? Tất cả đều được các bác sĩ chuyên khoa sản nhi đến từ các bệnh viện uy tín trên toàn quốc chia sẽ và giải đáp rất chi tiết và cụ thể trong quyển sách: Học chăm con cùng bác sĩ:

  • Nuôi con bằng sữa mẹ,
  • Chăm sóc bé sơ sinh như thế nào,
  • Chăm sóc bé theo mùa,
  • Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật
  • Các giải pháp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng,
  • Cũng như cách xử lý thông minh trong mọi tình huống chăm sóc bé đều được thể hiện qua văn phong bình dị, đơn giản và dễ gần với các các bố mẹ trẻ…
Ấn phẩm Làm mẹ gồm 2 tập và 4 DVD trọn bộ 52 chủ đề:
- Tập 1: Học làm mẹ cùng bác sĩ.
- Tập 2: Học chăm con cùng bác sĩ.

Ấn phẩm Làm mẹ do Bệnh viện Từ Dũ phối hợp thực hiện cùng công ty OTB. Được biên soạn bởi Ths. Bs. Lê Quang Thanh- GĐ bệnh viện Từ Dũ. Nội dung được đóng góp bởi các bác sĩ đầu ngành đến từ các bệnh viện Sản Nhi tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội như: Từ Dũ, Hùng Vương, Mekông, Hạnh Phúc, Phụ sản Hà Nội, Phụ sảnTrung ương, Nhi đồng 1 và Nhi đồng 2… Đặc biệt các kỹ năng chăm sóc thai kỳ, điều trị vô sinh, chăm sóc bé được hướng dẫn dễ hiểu và cụ thể bởi đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện Từ Dũ.
Do số lượng ấn bản có giới hạn, các ông bố bà mẹ hãy nhanh tay gọi đăng ký mua ngay từ hôm nay để được sở hữu ấn bản đặc biệt này cho mình hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè đang mong con, đang sắp sanh em bé và đang chăm bé dưới 3 tuổi nhé.

Giá bán ưu đãi dưới sự tài trợ giá từ đơn vị tài trợ nhãn hàng miếng lót sơ sinh Huggies, giúp giá bán giảm thiểu còn: sách: 120,000đ/cuốn; DVD: 24,000đ/DVD
Chương trình khuyến mãi giảm giá cho 200 mẹ bầu đầu tiên mua bộ sách: Bộ 2 sách đi kèm 4 đĩa giá 326.000đ giảm chỉ còn 299.000đ.
Gọi ngay hotline 0947 70 10 10 hoặc inbox cho page nhé!