GIỚI THIỆU CÔNG TYLời giới thiệuChào mừng Quý khách đến với PTTGlobal, s.r.o, một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng ở Việt Nam với sản phẩm và dịch vụ vượt trội.
Trải qua gần 10 năm hoạt động, tìm hiểu và nghiên cứu lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những mặt hàng tiêu dùng tốt nhất đến từ các nước trên thế giới như là Séc, Đức, Ba Lan, Mỹ...
Đến với PTTGlobal Quý khách được thoải mái mua sắm các sản phẩm mà Quý khách yêu thích. Đặc biệt Quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm tiện ích ngay tại nhà. Với sản phẩm của PTTGlobal Quý khách yên tâm về chất lượng, dịch vụ và giá cả rất phù hợp.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu về mỗi sản phẩm khác nhau do đó chúng tôi đã nghiên cứu về ưu điểm của mỗi sản phẩm để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với chi phí và mong muốn của người tiêu dùng.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, thân thiện với phong cách làm việc chuyên nghiệp tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Sứ mệnh :Trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Giá trị cốt lõi : Với triết lý kinh doanh “Uy tín tạo dựng thành công” tập thể PTTGlobal cùng tôn trọng và thực hiện các giá trị cốt lõi:

  • Uy Tín: Chỉ có giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng, nhân viên và cộng đồng thì cửa hàng mới tồn tại và phát triển.
  • Vượt trội: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và thực hiện sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Đa dạng: Chúng tôi luôn làm cho các hoạt động kinh doanh của mình trở nên uyển chuyển và các rủi ro của kinh doanh được phân tán.
  • Thân thiện: PTTGlobal phấn đấu không phải chỉ vì là một doanh nghiệp lớn, mà còn là một doanh nghiệp kinh doanh có môi trường thân thiện được khách hàng và nhân viên yêu chuộng!

Phương châm :
- Với phương châm hoạt động “Uy tín - Nhiệt tình - Trách nhiệm”, PTTGlobal cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với những dịch vụ hoàn hảo tới từng khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách sẽ là động lực giúp chúng tôi nghiên cứu và tìm kiếm ra các sản phẩm tốt nhất.
- Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:
Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàngĐịa chỉ: Số 5 dãy 4 - TTTM Đông Anh - Hà Nội
SĐT: 043 965 5409 hoặc hotline: 0904 632 212, 0904672212
Website:pttglobal.vn, Email: hi@pttglobal.vn