• Công ty TNHH Thương Mại Fuji Sakura luôn hướng tới mục tiêu "Vì chất lượng cuộc sống" của cộng đồng, bằng những nghiên cứu sáng tạo sản xuất ra sản phẩm Nước khoáng thiên nhiên không ga FUJI SAKURA WATER chất lượng cao, từ nguồn nước trên Núi Phú Sĩ quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng, mang sắc thái riêng với chất lượng tốt nhất.
  • Uống nước vừa và đủ mỗi ngày sẽ giúp cơ thể của bạn ngoài việc hỗ trợ tinh thần, giảm táo bón, cải thiện lưu lượng máu, phòng ngừa sỏi tiết niệu, giữ ẩm cho da. Nước cũng tốt cho làn da của bạn càng mịn và giảm phòng chống béo phì thèm ăn ...
  • Quy trình sản xuất vệ sinh an toàn tuyệt đối: Công nghệ sản xuất hiện đại và hoàn toàn khép kín, không qua xử lý hóa chất. Bởi vậy, người tiêu dùng rất yên tâm khi lựa chọn Nước khoáng Fuji Sakura để dùng hàng ngày.
  • Cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể:
    Không những đảm bảo an toàn vệ sinh mà Fuji Sakura Water còn cung cấp đầy đủ các yếu tố vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Khác với các loại nước lọc thông thường, Nước khoáng Fuji Sakura có chứa rất nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với hàm lượng khoáng Kali, Natri, Magie, Canxi,... thấp trong nước Nước khoáng Fuji Sakura có khả năng làm tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, răng chắc, xương khỏe, đảm bảo các quá trình trao đổi chất hoạt động đúng cách mà không tích tụ gây sỏi thận hoặc sỏi mật như một số loại nước đóng chai khác.

------------------------------------------------------------------------------------------------
GIÁ: 1 thùng (7 lít x 2 bình) ---> 350.000 đồng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
1. Hotline: 0916.07.42.42
2. Inbox Fanpage: Fuji Sakura Water
3. Order tại: www.fujisakuratd.com
4. Đến mua: 30/4 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM
5. Thông tin phí giao hàng: FREE