BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI – SUDDENLY MADAME GLAMOUR
---------------------------------------------------------------------------------
Khi nói về nước hoa, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đất nước Pháp nổi danh về mỹ phẩm với các thương hiệu nước hoa nổi tiếng như Lancome, Chanel, Burberrry... Tuy nhiên Đức – một vương quốc làm đẹp ẩn mình trong những kinh đô phồn hoa châu Âu cũng đã sản sinh ra những thương hiệu nước hoa và mỹ phẩm không thua kém Pháp, tiêu biểu là SUDDENLY với dòng nước hoa Suddenly Madame Glamour.


Mùi hương của Suddenly Madame Glamour là sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo giữa cam, quýt, hương hoa với hương cam bergamot và hoa nhài giúp tôn lên sự sang trọng, thanh lịch và quý phái của một người phụ nữ.

Nước hoa Suddenly Madame Glamour thuộc dòng EAU DE PARFUM có khả năng lưu giữ hương thơm 6 – 8 giờ, rất thích hợp cho những cô nàng hay hoạt động ngoài trời hoặc trong môi trường công sở vì mùi hương không quá nồng.


Một điểm thu hút nữa của Suddenly Madame Glamour khiến nó được ưa chuộng đó là mùi hương gần như giống hệt với dòng nước hoa cao cấp – Chanel Coco Mademoiselle. Đến 90% các chuyên gia về nước hoa cũng gặp khó khăn khi phân biệt hai loại nước hoa này. Tuy nhiên, nếu bạn cần có ít nhất 2 – 3 triệu đồng để sở hữu một lọ Chanel Coco Mademoiselle thì một lọ nước hoa Suddenly Madame Glamour 50ml được bán chỉ với giá 260000 đồng. Chính vì vậy Suddenly Madame Glamour được coi là phiên bản tiết kiệm hoàn hảo của Chanel Coco Mademoiselle.