Mình fs cho nhanh nhẹn nhé cả nhà. Giá yêu thương 200k ah. Imess m 0982—001710
Nước hoa Suddenly Madame Glamour 50ml mùi có thích không?

100% phái đẹp sau khi sử dụng Nước hoa Suddenly Madame Glamour 50ml đều cảm thấy vô cùng hài lòng, và thậm chí trở thành một tín đồ của dòng nước hoa này. Sở dĩ Nước hoa Suddenly Madame Glamour được yêu thích như vậy bởi mùi hương vô cùng tự nhiên, nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn vô cùng quyến rũ.Bạn sẽ cảm nhận được mùi hương vô cùng quý phái mà dễ chịu khi sử dụng nước hoa Suddenly Madame Glamour. Đó là sự hòa quyện hoàn hảo giữa hương thơm tinh dầu nhẹ nhàng của hương hoa nhài, hương tinh dầu cam và hương tinh dầu quýt. Một sự kết hợp vô cùng hài hòa và mới mẻ. Hương thơm này tạo một sự dễ chịu tuyệt đối cho chính bạn và những người xung quanh.

Mùi thơm nhẹ nhàng đi phảng phất trong không gian quanh bạn nhưng lại có cảm giác như vương lại mãi không tan sẽ giúp bạn trở thành một quý cô vô cùng quyến rũ, mà lại vẫn thể hiện được sự tinh tế, quý phái.

Bật mí những tín đồ thời trang đã quen với các mùi hương của CoCo Chanel, đó chính là dòng nước hoa Suddenly Madame Glamour được mọi người chia sẻ và nhận xét là có mùi hương gần như Chanel Coco Mademoiselle. Điều này cũng đã tạo nên sức hấp dẫn khó tả của Suddenly Madame Glamour