J'Adore L'Or được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa lừng danh Francois Demachy, mang phong cách cổ điển từ thiết kế đến mùi hương. Kiểu dáng chai J'Adore L'Or giống như hình dạng của những chiếc lọ Hi Lạp cổ xưa, nhưng có sự khác biệt ở nắp chai trang trí là những đường ren vàng. Gương mặt đại diện của chiến dịch quảng cáo nước hoa này là Charlize Theron – “nàng thơ” của Hollywood.
Hương thơm của loại hoa hồng đặc biệt Rose de Mai, hoa nhài và hạt vani xoắn quyện với nhau tạo thành một tổng thể đặc biệt của chai nước hoa đầy mê hoặc này và làm nó trở thành một trong những chai nước hoa đáng được mơ ước nhất của các chị em phụ nữ. Sẽ là thích hợp nhất khi bạn sử dụng Dior J'adore L'or trong một buổi tối mùa đông lạnh giá để xua tan cái lạnh của mùa đông.
Mùi hương đặc trưng:
Hoa hồng, hoa nhài, hạt vani, đậu tonka.
Phong cách:
Quý phái, nồng ấm.
Nước hoa J'Adore L'Or mới 100%, cam kết là nước hoa chính hãng Dior của Pháp là hàng quà tặng dư dùng nên thanh lý rẻ 2.119.000đ/chai (giá thị trường là 2,8 trđ như link web bán nước hoa bên dưới nha). Liên hệ mua nhanh 01205832879.
chai này rất thơm , hương thơm rất sang trọng . Bám mùi rất lâu . Mùi này xịt buổi tối vào trời lạnh thì rất dịu nhẹ , sang trọng , khi đi tiệc tùng , có môi trường máy lạnh mà xài mùi này thì phải nói là chỉ cần đứng hướng gió , người ta sẽ ngoảnh nhìn lại cho mà xem hihi
http://www.linhperfume.com/p3058-dior-jadore-lor.html