Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng tăng. Và nhu cầu chăm sóc và sửa chữa điện thoại di động cũng được người sử dụng đặc biệt quan tâm nhiều hơn.
Quan trọng nhất khi đưa máy đi sửa chữa bao giờ cũng là chất lượng dịch vụ . Thống kê trên mạng thấy rằng rất nhiều người quan tâm chuyện thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6 giá bao nhiêu tiền, tìm chỗ giá rẻ nhất, nhưng những nơi đó sẽ không cần chú ý đến chất lượng linh kiện mà chỉ chú ý đến nhu cầu tìm giá rẻ của bạn , thay màn hình iPhone 6 đã tốn không ít tiền nên nếu chọn nhầm chỗ vớ vẩn thì phải đi thay màn hình iPhone 6 lần nữa , tổng chi phí lên gấp đôi.


Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6 tại eFix
-Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sở hữu vô số các thợ sửa chữa tay nghề giỏi, đến với eFix bạn hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm chiếc iPhone của mình cho chúng tôi.
-Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành sửa chữa
-Các bạn còn được tận mắt chứng kiến quá trình nhân viên tháo lắp và thay thế màn hình iPhone 6 mới.
-Thời gian bảo hành dài hạn từ 3 - 12 tháng cùng với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi chọn chúng tôi để thay màn hình điện thoại iPhone 6.
-iPhone sau khi thay mặt kính sẽ có vẻ ngoài bóng bẩy, đẹp đẽ không khác nào máy mới.
-Việc thay mặt kính bên ngoài không hề ảnh hưởng tới cảm ứng của máy như ban đầu.
-Sử dụng mặt kính zin liền ron giúp hạn chế tối đa việc bụi bẩn vào trong màn hình .


Trường hợp nào thì thay mặt kính , trường hợp nào cần thay màn hình :
Màn hình iPhone sẽ bao gồm 3 phần, đầu tiên là lớp kính bên ngoài, tiếp theo là cảm ứng và tấm nền màn hình. Tùy theo các nguyên nhân hư hỏng mà thay thế từng chi tiết hoặc thay cả bộ.

Nếu hư hỏng lớp kính bên ngoài , phần kính sẽ bị vỡ hoặc nứt , nhưng hình ảnh hiển thị và khả năng phản hồi cảm ứng vẫn như bình thường . Trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính ngoài , không cần thay nguyên bộ màn hình .Giá chỉ 350.000 đ , BẢO HÀNH CHU ĐÁO 12 THÁNG .
Nếu kính bị nứt, vỡ kèm theo đó là cảm ứng không nhạy cũng như màn hình hiển thị bị lỗi với các đường sọc, hình ảnh ngả màu thì cả bộ màn hình đều có vấn đề. Trường hợp này chỉ có thể thay nguyên bộ màn hình gồm mặt kính và màn hình cảm ứng bên trong.

Các vấn đề lỗi thường xảy ra với màn hình iPhone bạn cần biết :
- Màn hình iPhone bị nứt, vỡ kính.
- Bên trong màn hình bị loang màu, nhòe màu.
- Cảm ứng iPhone: có điểm chết, liệt, không nhạy do đã thay thế linh kiện loại lô .
- Xuất hiện các đường sọc dọc, sọc ngang, sọc ẩn trên màn hình.
- Hoặc có thể nặng hơn màn hình đen một nữa, không hiển thị.
Gặp những lỗi như trên bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng .===> THAM KHẢO THAY MÀN HÌNH IPHONE GIÁ RẺ LOẠI ZIN CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY : Thay màn hình iPhone


Có thể bạn quan tâm : Thay màn hình cảm ứng iphone 5


-Địa chỉ thay: Công ty TNHH EFIX số 273/10 Tô Hiến Thành, P13, Q10, HCM. ĐT: 01657.168.168 - 08.66.850.852
- Thời gian làm việc : thứ 2 – thứ 7 ( 8h30 -6h )