Những quyền lợi của người bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: 1 chín OO252573
  Địa chỉ: 73 trần duy hưng, cầu giấy, hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Rất nhiều người thường có tâm lí sợ khám chữa bệnh, lo sợ vấn đề bác sĩ yêu cầu nhiều thủ tục, mà nguyên nhân một phần là do họ chưa hiểu hết về vấn đề chữa bệnh và những quyền lợi của bản thân khi đi khám bệnh hay chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết quyền lợi của người bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa - 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội bạn có thể an tâm và tự tin khi điều trị.

  Quyền lợi của người bệnh tại Phòng khám Thiện Hòa

  Tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội, người bệnh luôn được đảm bảo những quyền lợi sau:

  - Vấn đề sức khỏe bệnh nhân được đặt lên hàng đầu: Tại phòng khám, các bác sĩ và các nhân viên y tế luôn đặt sự an toàn, khỏi bệnh lí của bệnh nhân lên hàng đầu.Vì thế, phòng khám luôn chú ý đến chất lượng đội ngũ y bác sĩ cũng như thiết bị và kĩ thuật để đảm bảo việc điều trị hiệu quả nhất.

  - Bệnh nhân tự do lựa chọn các dịch vụ phù hợp với bản thân: Những dịch vụ trong điều trị, trong thăm khám đều được người bệnh đồng ý trước khi tiến hành điều trị.

  - Quyền lợi được tôn trọng: Bệnh nhân đến phòng khám luôn được niềm nở đón tiếp, hướng dẫn chu đáo, tận tình trong các thủ tục thăm khám bệnh. Đặc biệt, ,mọi thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật, an toàn.  - Quyền được cung cấp các thông tin về bệnh lý: Khi thăm khám, các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh rõ ràng, đưa đến cho người bệnh những thông tin chính xác, dễ hiểu nhất về tình trạng bệnh lí của mình và phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân lựa chọn.

  - Quyền được tư vấn sau điều trị: Người bệnh sau khi điều trị tại Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa Hà Nội sẽ được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, điều dưỡng cũng như biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả, chế độ ăn uống, vận động nên có sau điều trị để kết quả điều trị hiệu quả nhất

  - Quyền được quan tâm, săn sóc: Người bệnh đến với phòng khám sẽ luôn được đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên chuyên môn tận tình chăm sóc, quan tâm chu đáo.

  - Quyền khám chữa bệnh với chi phí hợp lý, thông báo trước vấn đề chi phí khi điều trị:

  Mọi thông tin về chi phí của người bệnh luôn được công khai, minh bạch, đồng thời áp dụng đúng các quy định chung về giá thành điều trị. Người bệnh sẽ được báo trước mức chi phí của bản thân trước khi tiến hành điều trị dưới sự đồng ý của bệnh nhân.

  Ngoài ra, bệnh nhân cũng yên tâm khi điều trị tại Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa Hà Nội, bởi đây là cơ sở được các cấp y tế xác nhận thành lập và hoạt động. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, từng điều trị tại các cơ sở, các bệnh viện lớn trên toàn quốc, học vị cao, luôn thấu hiểu tâm tư bệnh nhân cũng như các vấn đề bệnh lí, đồng thời đặt vấn đề hiệu quả điều trị lên hàng đầu trong khám chữa bệnh.

  Những lưu ý cho người bệnh khi tới thăm khám tại phòng khám Thiện Hòa.

  Nhiều bệnh nhân thường lo lắng khi điều trị vì các vấn đề như thủ tục lâu, vấn đề chi phí không được nắm rõ từ trước, điều trị cần di chuyển nhiều, điều trị tại nhiều phòng ban rắc rối,… nhưng thực tế bạn có thể lựa chọn cho mình một cơ sở phù hợp để tránh những nhược điểm này khi đi điều trị.

  Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa Hà Nội là cơ sở được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì môi trường điều trị thân thiện, bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp hiện đại, dịch vụ nhanh chóng, giá cả hợp lí. Phòng khám áp dụng mô hình một Phòng khám – một bác sĩ – một bệnh nhân, rất tiện lợi cho người bệnh trong quá trình khám và chữa bệnh. Bên cạnh đó, Phòng khám có đội ngũ tư vấn năng động, sẽ giúp bệnh nhân trả lời các thắc mắc liên quan đến vấn đề sức khỏe bản thân và cách điều trị phù hợp nhất, luôn chăm sóc cho bệnh nhân hiệu quả, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

  Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được quyền lợi của người bệnh tại Phòng khám Thiện Hòa hà nội. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, mời liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng qua số hotline 1900252573 - 1900252521.
  Website tham khảo:
  http://phongkhamthienhoa.com/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi minhnguyetcherry; 28/02/2020 vào lúc 09:16 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO