Nên mua đồng hồ từ nước ngoài về hay mua ở Việt Nam

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O8.38362683
  Địa chỉ: 752 Trần Hưng Đao, p2, q5, hcm
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn là 1 người tiêu dùng hàng hiệu thông minh? Hãy tìm đến Soletrust. ������������������Sole Trust SẼ TƯ VẤN TẬN TÌNH TỪ CHÂN RĂNG ĐẾN KẼ TÓC
  Soletrust phát triển đa nghành nghề, chủ yếu là sản xuất cà phê mộc 100% và phân phối trực tiếp đồng hồ, mắt kính chính hãng. Riêng với nghành mắt kính, đồng hồ, Dễ dàng mua hàng hiệu chính là định hướng trong tương lai. Tham vọng của chúng tôi là đem đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm đồng hồ & mắt kính hàng hiệu với giá rẻ, hợp lí nhất, phù hợp với tất cả túi tiền.
  Vì sao chúng tôi có thể làm như vậy?
  Giá Soletrust thường rẻ hơn giá đang bán tại Việt Nam từ 20-30% vì chúng tôi có mối liên kết với tất cả nhà phân phối trên thế giới, đảm bảo giá cả hợp lí và chống độc quyền. Người mua hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng vì chúng tôi có giấy tờ xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính nghạch và hướng dẫn cụ thể cách phân biệt thật giả thông qua scan QR code hoặc kĩ thuật khác.
  Giá từ các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam thường cao hơn 20%-30% giá bán tại Mỹ, Châu Âu là vì thuế nhập khẩu cao & vì đi theo mô hình kinh doanh truyền thống với việc đầu tư hệ thống bán hàng sang trọng, tiền thuê mặt bằng đắt đỏ, chi phí nhân công, Marketing v.v. Trong khi đó, Soletrust tự tin với đội ngũ anh chị từ các tập đoàn lớn trên thị trường như Sữa Cô Gái Hà Lan, Dulux, Samsung, Nielsen và định hướng minh đi theo 1 hướng hoàn toàn khác biệt để cắt giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp.
  Đó có phải là điểm khác biệt duy nhất của Soletrust? Dĩ nhiên là không.
  Tất cả chúng ta ai cũng mơ ước được sỡ hữu 1 sản phẩm hàng hiệu vì nó thể hiện đẳng cấp của chúng ta. Nhưng giữa thực tế và khả năng lại là 2 câu chuyện khác nhau. Thấu hiểu việc này, chúng tôi đã liên kết với những ngân hàng lớn tại Việt Nam như Sacombank, SCB, v.v. để hỗ trợ trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng trong 6 hoặc 12 tháng cho khách hàng.
  Đặc biệt, nếu như đội ngũ nhân viên bán hàng hiện tại thường chỉ bán cái họ muốn bán, thì đội ngũ Soletrust sẽ bán cái người mua muốn mua. Bạn nghĩ sao nếu chỉ cần bỏ ra phân nửa số tiền mà vẫn mua được sản phẩm mình thích hoặc phù hợp với cá tính, hoàn cảnh của mình? Đây là 1 thực tế khách hàng tên Nguyệt ở Q4 HCM đã phản hồi lại, vì sau khi tư vấn, Soletrust giúp chị mua được sản phẩm ưng ý với giá rẻ hơn ngân sách chị dự định bỏ ra.
  Ngoài ra, bạn luôn cảm thấy thoải mái trong việc đặt mua hàng tại Soletrust vì khách hàng có thể chọn 3 loại sản phẩm và yêu cầu gửi sản phẩm trực tiếp đến nhà. Nếu không ưng ý với sản phẩm, bạn dễ dàng trả lại cho công ty mà không chịu bất kì phí nào. Chúng tôi tạo mọi điều kiện để khách hàng thoải mái chọn lựa sản phẩm mà họ ưng ý nhất má không bí áp lực về tiền bạc.
  Điếm cuối cùng không thể không nhắc đến chính là bạn nên cân nhắc việc mua hàng online ở nước ngoài hoặc nhờ người mua. Vì sao? Nếu không sành điệu, khả năng rất lớn bạn sẽ tiền mất tật mang vì sản phẩm không giống như trên web. Khác biệt về màu sắc, kích cỡ to hơn, không phù hợp cổ tay hoặc gương mặt là chuyện thường gặp. Chưa kế, nếu sản phẩm sau khi dùng 1 thời gian bị lỗi, bạn sẽ mất chi phí khá lớn lên đến 50$ để gửi qua nơi bạn đã mua để bảo hành. Trung tâm bảo hành không nguồn gốc tại Việt Nam sẽ không có phụ kiện chính hãng để thay thế. Trung tâm bảo hành chính hãng thường chỉ ưu tiên sữa chữa sản phẩm của chính minh.
  Nói đến đây, các bạn ắt hẳn hiểu rõ vì sao chúng tôi nói định hướng của chúng tôi là Dễ Dàng Mua Hàng Hiệu. Bạn băn khoăn chuyện tiền bac mặc dù muốn sở hữu 1 sản phấm tốt? Bạn không có thời gian để đi shopping và chọn lựa cái minh thích? Bạn hay mua online nhưng sản phẩm trên web và thực tế không giống nhau? Bạn nghi ngờ chất lượng thật giả tại Việt Nam và thích mua hàng ở Mỹ cho chắc, nhưng, bạn cũng lo lắng về chính sách bảo hành nếu lỡ sản phẩm bị lỗi? Hoặc chính bạn cũng không rành lắm về sản phẩm và rất cần tư vấn tận tâm để mua được sản phẩm minh ưng ý nhất? Và bạn vẫn còn hàng trăm câu hỏi khác? Soletrust tự tin sẽ giải quyết được tất cả băn khoăn ở trên và biến việc mua hàng hiệu ở Việt Nam sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. FREE OF MIND, JUST BUY (Đừng Lo Lắng, Hãy Mua Thôi)
  www,soletrust.vn

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Moi nguoi doc tham khao nhen

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO