để có một phòng khách đẹp chúng ta phải biết lựa chọn bộ sofa làm sao cho chúng phù hợp với căn phòng của chúng ta .
Để đáp ứng với nhu cầu của người sử dụng chúng tôi NỘI THẤT HAI BỐ CON đã thiết kết ra rất nhiều mẫu và kiểu cách khác nhau làm đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay , với chất liệu da công nghiệp để làm lên 1 bộ sofa tốn rất ít công sức và tiền bạc vì vậy mỗi bộ sofa của chúng tôi chỉ có giá từ 1tr9 > 2tr3 > ....> 10tr phù hợp với mọi độ tuổi khác .

xem thêm : những mẫu độc lạ khác ... !
Tiếp đến là những bộ sofa chữ L với đầy đủ mầu sắc và mẫu mã khác nhau chúng tôi đã đua ra thị trường hàng chục mẫu mã đa dạng về chủng loại và kích cỡ , chúng tôi cũng nhận và làm theo mọi yêu cầu của khác ...!


Với những văn phòng chưa có nơi để tiếp khách thì hãy tìm đến chúng tôi NỘI THẤT HAI BỐ CON chúng cung cấp làm thanh lý bàn ghế văn phòng , đồ dùng văn phòng , sofa văn phòng ,... chúng tôi có đôi ngũ tư vấn 24/7 hãy gọi để được tư vấn miễn phí : 0961.677.286.

Để có thể xem tận mặt sản phẩm của chúng tôi quý khách có thể đến tân kho để xem cách làm sofa và tận tay để cảm nhận được chất liệu > địa chỉ : số 2 ngõ 9 đường trần kim xuyến , Cầu Giấy , Hà Nội .