Ngày nay, đi cùng sự bùng nổ của công nghệ là nhịp sống vội vã, dường như 24h chưa đủ để con người ta làm hết các việc trong 1 ngày, đặc biệt nó lại càng đúng với dân công sở ngày làm 8 tiếng từ sáng đến chiều tối, vậy để thỏa mãn sở thích đặc biệt mua sắm của chị em phụ nữ thì đâu là giải pháp???Đó là mua sắm online, nó đã trở thành xu thế của mọi người, mọi nhà. Khi nói về mua sắm online, mọi người sẽ thường nghĩ ngay đến các diễn đàn, các website bán hàng, ứng dụng rao vặt. Và sẽ là một thiếu xót rất lớn nếu chúng ta không nói về Omelii, vậy Omelii là gì, tại sao nên mua sắm online với Omelii?

Omelii là một ứng dụng rao vặt mới, ra đời để khắc phục những bất cập trong việc mua bán đồ cũ mà chưa có bất kỳ kênh rao bán nào có thể làm được. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những tính năng ưu việt của ứng dụng rao vặt này nhé.
Thứ nhất là mua và rao bán cực kỳ dễ dàng, người mua không phải vất vả như trước đây, thích sở hữu một món hàng, quyết định sẽ mua nó, nhưng lắm lúc nghĩ lại, giữa cái nắng choi chát của mùa hè đốt cháy da này, mà “lết xác” ra khỏi cái phòng máy lạnh để chạy đến cửa hiệu thì thôi rồi, thật là kinh khủng, chẳng dám mơ mộng nữa! Cứ như là crush của nhau ấy, thích lắm, mà chẳng dám nói, sợ cái khoảng cách vô hình ấy ngăn không cho 2 đứa đến được với nhau. Từ khi Omelii đến như một người tình mới, nó xóa bỏ mọi khoảng cách của “tình yêu” giữa con người và hàng hóa, bây giờ muốn tìm lại cái cảm giác bị bắt đi mua đồ giữa cái ôm “40 độ C” cũng không được, chỉ cần với một nút bấm, ngồi uống một tách trà và chờ nhận hàng ngay trước cửa. Bên cạnh đó cũng phải nói đến việc rao bán, nếu như trên các diễn đàn, facebook, zalo, bạn phải đắn đo suy nghĩ cách thức đăng bài như thế nào thì với hệ thống gợi ý thông tin rao bán của Omelii, bạn chỉ việc làm theo mẫu mà chúng tôi cung cấp cho bạn, với 3 phút, bạn đã có được một bài đăng bán chất lượng để thu hút người mua. Có phải sự tiện lợi này thật “đáng ghét” phải không nào?Nỗi niềm thứ 2 của những tín đồ mua sắm Omelii, lòng tin vào chất lượng. Ái chà! Lòng tin là cả một vấn đề, nào dám yêu dám đặt lòng tin bậy bạ được, ở cái thời buổi mà người ta “treo đầu dê, bán thịt chó”, lòng tin cũng trở nên khắt khe hơn, cũng như những câu chuyện mang tên “ngày hôm qua đã từng”, đã từng tin vào những những gì “bền lâu”, tin vào những gì “rẻ mà tốt”, trãi qua những vụ “made in china” người ta dần mất lòng tin vào các kênh mua bán, mất lòng tin vào mua sắm online. Nhưng bạn đừng thất vọng, đối với Omelii, đó sẽ là nơi mang lại một niềm tin đúng đắn cho bạn, mọi người không còn phải lo sợ về việc mua phải hàng dởm nữa. Với vai trò trung gian, Omelii đảm bảo giao dịch cho bạn, chỉ khi người mua nhận được hàng và hài lòng thì tiền mới được chuyển sang cho người bán, nếu có bất kỳ tranh chấp gì xảy ra, Omelii sẽ giải quyết cho bạn. Tôi chắc chắn rằng, nếu bạn đến với Omelii,bạn đã đúng, “đúng thời điểm, đúng cảm xúc” và chúng ta sẽ trở thành những người “nợ” nhau.Câu chuyện này sẽ đi đến hồi kết với một phẩm chất tốt đẹp của người tình mới Omelii – sự an toàn tuyệt đối. Nếu như trước đây bạn luôn lo sợ bị lộ thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ nhà với vô số rủi ro kèm theo, thì giờ đây, với phương châm mang đến những gì tốt nhất dành cho khách hàng, Omelii đảm bảo thông tin cá nhân của bạn, mọi giao dịch đều được bảo mật, an toàn. Và hơn thế nữa, chúng tôi miễn phí giao dịch cho tất cả mọi người để thoải mái mua bán với nhau. Những nỗi lo lắng của bạn chúng tôi đều có thể giải quyết, hãy đến với Omelii – một cồng đồng với hàng triệu người dùng và tin tưởng, chúng tôi chắc chắn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.
Sử dụng Ứng dụng mua bán Omelii hoàn toàn miễn phí được tại trực tiếp tại:
Link App Store: https://bit.ly/2tOxpEr
Link Google Play: https://bit.ly/2usyy2z