Menevit - Vitamin tăng sinh lý, chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai cho các bố

  • 78 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,250đ
  Số điện thoại: O9886O19O1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dear cả nhà,

  Menevit (cho nam) và Elevit (cho nữ) là bộ đôi hoàn hảo cho các bố mẹ đang chuân bị mang bầu.
  Em nghe mọi người khen nhiều nên chuẩn bị có bầu cũng mua về dùng. Em nhờ bạn em ở Úc gửi về cho nên hàng đảm báo chất lượng, em cam kết lun. Ai cần em cho xem bill nhé.
  1 hộp uống 3 tháng nên dùng được rất lâu. Em còn dư một hộp nên chia sẻ lại cho mẹ nào có nhu cầu.
  Thuốc này có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng, nên đối với các bố yếu, hay rượu bia, stress rất có hiệu quả, được bác sỹ chỉ định đàng hoàng đấy ạ. Thông tin cụ thể các mẹ xem bên dưới cho em với, cụ thể hơn thì lên gg search 1 phát ra lun, nhiều lắm
  Em để lại 1250k nha.
  Chúc cả nhờ sớm có tin vui ^^

  Liên lạc với em: Trang - 0988601901


  ELEVIT VÀ MENEVIT BỘ ĐÔI HOÀN HẢO CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG DỰ ĐỊNH CÓ CON

  MENEVIT
  Vitamin tăng sinh lý MENEVIT - cho cánh mày râu.
  Khi các cặp vợ chồng chuẩn bị mang thai, họ chỉ tập trung vào sức khỏe của người vợ mà quên đi sức khỏe người chồng. Người chồng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong giao phối, họ cần đảm bảo tinh trùng của họ phải mạnh và khỏe, chất lượng tinh trùng phải thật tối ưu.

  Các nghiên cứu đã cho thấy rằng trong cuộc sống hiện đại, sức khỏe nam giới bị sút giảm vì ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường và sự căng thẳng trong công việc, do đó chất lượng tinh trùng cũng bị giảm sút nghiêm trọng.


  [I]Khi các cặp vợ chồng chuẩn bị mang thai, họ chỉ tập trung vào sức khỏe của người vợ mà quên đi sức khỏe người chồng. Người chồng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong giao phối, họ cần đảm bảo tinh trùng của họ phải mạnh và khỏe, chất lượng tinh trùng phải thật tối ưu.

  Một tin vui là hãng Bayer của Đức vừa mới sản xuất ra loại thuốc Menevit dành cho nam giới để giúp họ có thể bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể, góp phần cải thiện sức khỏe của họ và nâng cao chất lượng tinh trùng để chuẩn bị sẵn sàng cho việc giao phối.

  Trung tâm Quốc gia tiến bộ khoa học Công nghệ sinh học của Mỹ có đăng bài nghiên cứu của các giáo sư Úc (Tremellen K, Miari G, Froiland D, Thompson J.) về thuốc Menevit tại website: A randomised control trial examining the effect of an antioxidant (Menevit) on pregnancy outcome during IVF-ICSI treatment. - PubMed - NCBI
  [/I]
  Nghiên cứu này được thực hiện thử nghiệm trên 60 cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh nặng yếu tố nam đã cho kết luận: "Chất chống oxy hóa Menevit dường như là một điều trị phụ trợ hữu ích cải thiện đáng kể tỷ lệ mang thai ở các cặp vợ chồng trải qua IVF-ICSI điều trị vô sinh nặng yếu tố nam".


  Chỉnh sửa lần cuối bởi VO_CUU; 22/05/2015 vào lúc 03:54 PM.
  [Cái gì nâng lên được thì phải đặt xuống được]
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO